Trong tỉnh

Công an tỉnh Nghệ An lên tiếng vụ “Thiên đường sung sướng ven biển”

Báo Lao Động đã có loạt bài điều tra về “thiên đường sung sướng giá rẻ” ven biển Diễn Châu, Quỳnh Lưu (Nghệ An), phản ánh tình trạng mại dâm diễn ra công khai giữa ban ngày, tụ điểm có vị trí cận kề trụ sở UBND xã, đồn công an huyện.

Như Lao Động đã thông tin qua các bài “Thâm nhập 'thiên đường sung sướng' giá rẻ ven biển Nghệ An”, “Điểm mặt những "thiên đường sung sướng" ở Nghệ An”, “Những hệ lụy từ hoạt động của dịch vụ “Thiên đường sung sướng” phản ánh tình trạng má mì, những cô gái ăn mặc khêu gợi công khai mời chào khách “vui vẻ” tại các kiốt dọc bãi biển giữa ban ngày. Giá một lần “tàu nhanh” dao động từ 150 đến 200 nghìn.

Trụ sở đồn Công an Diễn Hải nằm cách điểm nóng mại dâm chỉ chưa đầy 1km. Ảnh: PV

Đặc biệt là vị trí của các “thiên đường sung sướng” nói trên cận kề trụ sở UBND xã, cách trụ sở công an huyện khoảng 2km (Diễn Thành-Diễn Châu); cận kề đồn công an huyện: Diễn Hải (Diễn Châu) và Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu).

Sau khi báo đăng, Công an tỉnh Nghệ An đã có văn bản gửi PV, khẳng định Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương kiểm tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Một lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu cũng cho biết huyện đang kiểm tra, xử lý vấn đề báo Lao Động nêu.

Tác giả: Hải Dương

Nguồn tin: Báo Lao động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP