Bóc trần Vũ Nhôm: Thâu tóm đất giá rẻ, nhúng tay vào ngân hàng

Phan Văn Anh Vũ, tức “Vũ Nhôm”, cái tên được nhắc đến trong nhiều thương vụ mua bán nhà đất công tại Đà Nẵng và giờ đây là trong các vụ án lớn trong lĩnh vực ngân hàng. Từ một đại gia ngầm thâu tóm đất giá rẻ, Vũ Nhôm luồn sâu vào ngân hàng.

Chân dung CEO Audi vừa bị bắt

Rupert Stadler (55 tuổi) - CEO Audi kiêm thành viên HĐQT Volkswagen vừa bị bắt sáng 18/6/2018, chỉ vài ngày sau khi Volkswagen bị phạt 1,2 tỉ đô la vì gian lận bài kiểm tra khí thải trên toàn cầu.

Mua tivi trả góp xem World Cup: Coi chừng dính hàng tồn kho giá chát

Thời điểm diễn ra World Cup, cũng là lúc các ngân hàng, công ty tài chính kết hợp với các siêu thị điện máy, tung ra các chương trình cho vay mua hàng trả góp hấp dẫn. Tuy nhiên, đây không phải là món hời lớn đối với người tiêu dùng.

Shipper - nghề kiếm bộn trong mùa World Cup

Mùa World Cup 2018 khiến người giao hàng (shipper) trở nên bận rộn hơn khi đêm về bởi các đơn hàng ship đồ ăn đêm, nhậu đêm dày đặc. Thu nhập tăng cao nhưng cũng tỉ lệ thuận với những hiểm nguy, cạm bẫy.

Những làng đồng nát siêu giàu ở Việt Nam

Những ngôi làng đồng nát siêu giàu này đều có xuất phát điểm từ 'nghèo rớt mồng tơi'. Nhưng hiện nay, nơi đây trở nên nổi tiếng với sự xuất hiện nhiều tỷ phú có tuổi đời khá trẻ.

Tranh cãi vụ khách mua phải cật heo chuyển màu, bốc mùi hôi thối ở Big C

Chiều tối ngày 16/6 vừa qua, một khách hàng đã mua một quả cật heo tại siêu thị Big C Gò Vấp nhưng khi về nhà và mở lớp màng bọc thực phẩm ra, quả cật heo đã bốc mùi hôi thối, chuyển thành màu tím xanh. Tuy nhiên, đại diện BigC cũng đã đưa ra ý giải về hiện tượng này.

BÀI ĐỌC NHIỀU
TOP