BÀI ĐỌC NHIỀU

Tiệm vàng 'to' như ngân hàng!

Những năm trước, hằng ngày chúng ta vẫn quen với những tiệm vàng 'to' như ngân hàng. Mua, bán ngoại tệ: ra tiệm vàng. Cần vay ít tiền: ra tiệm vàng.

Nghệ An: Vụ bị cáo tử vong nhưng tòa vẫn triệu tập - Luật sư chỉ ra nhiều sai sót trong vụ án có dấu hiệu oan sai?

Một bị cáo đã chết trong quá trình tạm giam, bị cáo còn lại liên tục kêu oan. Cùng với đó, các luật sư đã chỉ ra rất nhiều dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng tố tụng, đặc biệt là việc bắt giữ Nguyễn Hoài Giang có dấu hiệu trái pháp luật trong quá trình giải quyết vụ án xảy ra tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Bị can trong vụ án SAGRI qua đời

Ông Nguyễn Thành Mỹ (cựu phó Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - SAGRI) là bị can đang tại ngoại hầu tra, đã qua đời do bị bệnh.

SLNA cho Đắk Lắk mượn thêm hai cầu thủ

Ngay trước ngày khai màn V.League 2021, SLNA mới chốt lại quân số dự giải. Theo đó, hai cầu thủ vừa chuyển sang CLB Đắk Lắk đầu quân theo dạng cho mượn là trung vệ Lê Thành Lâm và Trần Ngọc Ánh.

Ông Biden chọn người phụ trách Trung Quốc cho Nhà Trắng

Laura Rosenberger, một người kỳ cựu trong Nhà Trắng và Bộ Ngoại giao Mỹ và từng là cố vấn về chính sách đối ngoại cho bà Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử bất thành năm 2016, vừa được đề cử làm giám đốc cấp cao về Trung Quốc trong Nhà Trắng dưới thời chính quyền Joe Biden.

TOP