Thầy cũ của Văn Toàn bị sa thải

HLV Park Choong Kyun, thầy của tiền đạo Văn Toàn ở Seoul E-Land FC đã bị đội bóng chấm dứt hợp đồng sau mùa giải 2023.

Chuyện của HAGL: Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu

HAGL giờ không phải là Hồ Tơ Nưng bên hàng thông xanh nằm nghe gió rì rào, cũng chẳng phải cánh đồng lúa chín trên dãy Chư Đăng Ya. Cái HAGL cần bây giờ là sự tĩnh lặng và chờ ngày hái quả mọng rừng.

Nhiều đội bóng V.League sẵn sàng 'giải cứu' Công Phượng

Một loạt đội bóng V.League đang muốn có sự phục vụ của Công Phượng sau khi mùa giải J.League 1 khép lại. Tuy nhiên, chân sút xứ Nghệ vẫn chưa quyết định tương lai, bất chấp việc 1 năm qua anh không có nhiều cơ hội thi đấu tại Nhật Bản.

Tuổi 32 của Huỳnh Như

Tiền đạo Huỳnh Như đã bước sang tuổi 32. Đây là một cột mốc đáng nhớ của tiền đạo tuyển nữ Việt Nam khi nhìn lại một năm với nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vì sao HLV Troussier chọn ‘con bạch tuộc’ Tuấn Anh?

ĐT Việt Nam đã trải qua 2 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Đó cũng là 2 trận đấu mà người hâm mộ hiếu kỳ về cách sử dụng cầu thủ trong đội hình chính và thay người của HLV Philippe Troussier, trong đó có việc dùng Tuấn Anh đá chính.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Đầu tư gần 570 tỷ đồng nâng cấp Đại lộ Lê Nin

Theo kế hoạch của UBND TP Vinh, tuyến đường từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố có chiều dài khoảng 6 km sẽ được cải tạo nâng cấp. Dự án này nhằm biến tuyến đường thành một điểm nhấn cho TP Vinh với mức đầu tư gần 570 tỷ đồng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở tại phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò

Trong phiên họp thường kỳ tháng 11 diễn ra vào sáng nay (30/11), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất thông qua chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở tại phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò; đồng thời thống nhất thông qua chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa để thực hiện dự án đầu tư.

Thầy cũ của Văn Toàn bị sa thải

HLV Park Choong Kyun, thầy của tiền đạo Văn Toàn ở Seoul E-Land FC đã bị đội bóng chấm dứt hợp đồng sau mùa giải 2023.

Giá xăng tăng, giảm trái chiều

Cơ quan điều hành giá vừa điều chỉnh giá xăng E5 RON92 tăng 109 đồng/lít, trong khi giá xăng RON95 giảm 34 đồng/lít.

Đến hết năm 2030, Nghệ An sẽ giảm hơn 850 tàu cá các loại

Nhằm từng bước cân bằng cường lực khai thác phù hợp với khả năng phục hồi, tái tạo nguồn lợi thủy sản và nâng cao hiệu quả đội tàu cá trong khai thác, bảo vệ nguồn lợi…, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch số 914/KH-UBND ngày 27/11/2023, về việc triển khai thực hiện Đề án chuyển đổi một số nghề khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi và môi trường sinh thái trên địa bàn tỉnh. Nghệ An phấn đấu đến hết năm 2030, sẽ giảm hơn 850 tàu đánh cá các loại và chuyển hơn 100 tàu đánh cá vùng lộng sang làm lĩnh vực khác...

TOP