Thi tốt nghiệp THPT, lo tiêu cực ở khâu nào?

Một chuyên gia giáo dục cho rằng, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, nếu thực hiện đúng theo những gì Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn thì tiêu cực khó có thể xảy ra ở khâu chấm thi.

Hơn 1 triệu trẻ mẫu giáo và học sinh tiểu học Hà Nội được uống sữa học đường

Ngày 22/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GDĐT) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018-2020 với sự tham dự của đại diện các Sở, Ban Ngành, Phòng Giáo dục các quận, huyện, và đại diện các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Nghệ An: Điều chỉnh lịch học từ ngày 25/5 do thời tiết nắng nóng kéo dài

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng có thể còn kéo dài, ngày 22/5/2020 Sở GD đã có công văn khẩn số 861gửi phòng giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, thị xã. Theo đó, căn cứ vào điều kiện thực tế của cơ sở giáo dục, từ ngày 25/5/2020 lịch học sẽ được điều chỉnh đảm bảo phù hợp trên cơ sở có sự đồng thuận của cha mẹ học sinh và giáo viên.

Á quân Đường lên đỉnh Olympia là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Nguyễn Hải Đăng - Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, là một trong số gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI - 2020. Không chỉ nổi bật với thành tích học tập, Hải Đăng còn được nhiều người biết đến tinh thần ham học hỏi.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Cậu bé 8 tuổi chết vì bị chích kim có vi-rút HIV

Bệnh phổi, lở miệng, suy dinh dưỡng nặng, bé Võ Văn T. (sinh năm 2012) được bà ngoại Lý Thị Đ. (xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) đưa đến Bệnh viện Châu Đốc khám và bất ngờ nhận kết quả dương tính với HIV.

TOP