Giải trí

Cuộc đời nhiều thăng trầm, trải qua biến cố lớn của hoa hậu Việt xinh đẹp: Tuổi 37 vẫn độc thân

Sau biến cố lớn, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga luôn nỗ lực làm việc và cống hiến.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Sau 2 năm đăng quang, Trương Hồ Phương Nga về nước và tham gia showbiz trong vai trò mẫu ảnh, MC, diễn viên.

Năm 2015, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vướng vào vụ án tình tiền gây chấn động showbiz cũng như xã hội thời gian đó. Cô bị tạm giam tới năm 2017 thì được tại ngoại. Tháng 2 năm 2019, công an TP.HCM ra quyết định đình chỉ vụ án.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 - Trương Hồ Phương Nga.

Sau biến cố lớn, Trương Hồ Phương Nga sống cuộc sống kín tiếng. Cô ít tham gia sự kiện showbiz mà thay vào đó là tập trung phát triển công việc, sự nghiệp kinh doanh.

Thời gian đầu sau khi được trả tự do, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 phải học cách thích ứng với cuộc sống. Người đẹp từng thừa nhận, những ồn ào trong quá khứ ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của cô.

Tuy nhiên, Trương Hồ Phương Nga luôn nhìn vào những điểm tích cực để thấy rằng, biến cố giúp cô sống sâu sắc hơn, trân trọng tình cảm người khác dành cho mình hơn, trân trọng những gì đang có. Cô cảm thấy vui khi nhận được những lời hỏi thăm, động viên của mọi người dù không biết họ là ai.

Sau biến cố vướng vòng lao lý, nàng hậu hiện đã có cuộc sống ổn định và bình yên.

Sau 5 năm vụ án chính thức khép lại, cuộc sống hiện tại của Trương Hồ Phương Nga đã ổn định như cô mong muốn. Từ đầu năm 2024, người đẹp đã dừng hẳn công việc văn phòng và bắt đầu thử sức trong lĩnh vực bán hàng online.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 yêu thích công việc mới này khi nó giúp cô phát triển các kỹ năng, và đến gần hơn với công chúng, cũng như chủ động thời gian chăm sóc bản thân, gia đình.

Ngoài ra, Trương Hồ Phương Nga cũng bắt đầu quay lại với các hoạt động của showbiz. Người đẹp thừa nhận, bản thân vẫn rất đam mê với lĩnh vực giải trí nên sẽ cân nhắc khi được mời.

Cô bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực livestream bán hàng và hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Ở tuổi U40, Hoa hậu Thế giới người Việt hiện vẫn sống độc thân. Trả lời trên tờ Vnepress, cô cho biết không còn quan tâm đến chuyện yêu đương. Thay vào đó, cô tìm niềm vui bằng những hoạt động hàng ngày ý nghĩa như livestream bán hàng, nói chuyện với những người yêu mến cô.

Ngoài ra, cô cũng dành thời gian cho các sở thích quen thuộc như xem phim, đọc sách và viết lời cho các ca khúc.

Dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng người đẹp sinh năm 1987 vẫn giữ được sắc vóc xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ chăm chút cho dáng vóc, làn da, chế độ ăn uống khoa học, Trương Hồ Phương Nga còn duy trì thói quen đi bộ và tập yoga để tăng cường sức khỏe.

Tác giả: Tám Tám (tổng hợp)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP