Cờ tướng Việt Nam giành HCV trẻ thế giới

Phải thi đấu chung với các kỳ thủ nhóm tuổi lớn hơn nhưng nữ kỳ thủ nhí Đinh Trần Thanh Lam vẫn xuất sắc giành HCV tại Giải Vô địch Cờ tướng các nhóm tuổi trẻ thế giới 2019 vừa kết thúc tại TP Vancouver - Canada.

U22 Việt Nam vs U22 UAE: Đòi nợ và hơn thế

U22 Việt Nam dù vắng thầy Park ở trận đấu với U22 UAE lúc 18h chiều nay (13/10) trên sân Thống Nhất nhưng chẳng vì thế ngán đối thủ đến từ Tây Á.

Dấu ấn hàng thủ đội tuyển Việt Nam dưới bàn tay HLV Park Hang Seo

Sau 2 trận tại vòng loại World Cup của mình, đội tuyển Việt Nam chưa để thủng lưới bàn nào. Điều đó phản ánh phòng ngự chắc chắn tiếp tục là điểm mạnh của đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo. Yên tâm với hàng phòng ngự, đội tuyển Việt Nam mới toàn tâm thực hiện các nhiệm vụ khác.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Án mạng rúng động Đồng Nai

Được cho là cuồng ghen trong cơn say, người đàn ông tìm đến nhà đối phương nhưng không thấy rồi dùng dao đâm gục mẹ "tình địch" trước khi châm lửa đốt nhà

Con Cuông: Gặp mặt Bí thư trưởng thôn bản tiêu biểu và tuyên dương điển hình trong phong trào dân vận khéo, xây dựng NTM

Sáng 12/10, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Con Cuông tổ chức hội nghị gặp mặt Bí thư Chi bộ, Trưởng ban mặt trận, trưởng thôn, khối, bản năm 2019 và tổng kết 10 năm xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn (2011-2020). Đây là địa phương đầu tiên tổ chức tuyên dương các Bí thư Chi bộ trưởng thôn bản tiêu biểu trong phong trào dân vận khéo và xây dựng nông thôn mới của tỉnh Nghệ An.

Sắp mở Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết thành phố đang tìm địa điểm để Hàn Quốc mở Tổng Lãnh sự quán, nhằm thúc đẩy và mở rộng quan hệ phát triển tốt đẹp trong thời gian tới.

Con đường và mùa thu

Tôi sinh ra ở vùng quê hai mùa mưa nắng - nơi chỉ có những trận gió thổi ầm ào vật vã, nắng nung người và mưa, mưa triền miên dữ dội.

Mẹo hay giúp đọc tin nhắn trên Facebook Messenger, WhatsApp... mà người gửi không hay biết

Vì nhiều lý do khác nhau khiến bạn muốn “giấu mặt” trên mạng xã hội hoặc muốn tránh mặt một ai đó, nhưng lại nhận được tin nhắn được gửi đến từ Facebook Messenger và bạn muốn xem tin nhắn đó, nhưng lại không muốn người gửi biết được rằng bạn đã đọc? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Quyền lực ngầm xe buýt xuống cấp thách thức giao thông xứ Nghệ

Toàn tỉnh Nghệ An có 18 tuyến xe buýt, gần 300 chiếc xe, trung bình 1.300 lượt/ngày. Mặc dù vậy, vì tranh giành khách, nhiều hãng xe buýt vẫn sử dụng các xe kém chất lượng, phóng nhanh vượt ẩu, dừng đỗ đón khách sai quy định. Làm thế nào để xử lý các “quyền lực xe buýt” này một cách triệt để, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông?

TOP