Tranh cãi vì bác Hải "lơ" thích bàn thắng của Công Phượng

Nhà cầm quân lão làng Lê Thụy Hải tạo nên cuộc tranh luận thú vị giữa các cầu thủ thứ 12 với những đánh giá về trận ra quân thắng Đông Timor 4-0 của U22 Việt Nam, đặc biệt với tuyên bố "thích nhất bàn thắng của Công Phượng".

U22 Việt Nam thắng to: Chưa thấy tư thế của ứng viên vô địch!

Nếu nhìn vào bảng tỉ số trận đấu với U22 Đông Timor rõ ràng là một thành công của thầy trò Hữu Thắng. Nhưng trông toàn cục một cách khắt khe nhất, U22 Việt Nam vẫn chưa cho thấy được tư thế của một ứng viên số 1 cho ngôi vô địch...

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Ai tiếp tay để “chủ chợ” lộng hành?

Ai đã tiếp tay cho “chủ chợ” Chiều, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An lộng hành, đánh đập tiểu thương, biến nhà xe thành nơi kinh doanh và thu phí “bảo kê” buôn bán giữa lòng đường, vỉa hè?

Bắt ổ bạc, 3 công an bị thương

Tổ chức đánh bạc trái phép, khi bị công an kiểm tra, các đối tượng đã chống trả quyết liệt khiến 3 chiến sĩ phải đi cấp cứu.

Vì Công Phượng xứng đáng!

Chân sút được kỳ vọng nhất bên phía U22 Việt Nam đã bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn, thậm chí là mười mươi. Dẫu chưa tỏa sáng như kỳ vọng nhưng bàn thắng ở phút 77 là đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của Công Phượng ở trận đấu gặp U22 Đông Timor...

Những cuộc tìm kiếm bí ẩn trên đỉnh Fansipan

Sinh ra và lớn lên ở Sa Pa, Đại úy Sùng A Phử, cán bộ Đội Xây dựng phong trào về an ninh trật tự, Công an huyện Sa Pa, Lào Cai thạo địa bàn đến “từng gốc cây, ngọn cỏ”.

TOP