SLNA cần hạn chế phải nhận thẻ đỏ

Chỉ qua 2 trận đầu mùa, SLNA đã phải 2 lần liên tiếp chơi thiếu quân do cầu thủ bị nhận thẻ đỏ. Đầu tiên là thẻ đỏ của trung vệ đội trưởng Văn Khánh khi SLNA tiếp Sài Gòn FC. Kế đến là thẻ đỏ của Bá Sang khiến SLNA đánh mất lợi thế trước HAGL.

Ngoại binh V.League tố trọng tài “nhét chữ vào mồm”

Sau sự cố HLV Nguyễn Văn Sỹ cố tình đổ lỗi cho Gramoz Kurtaj của Nam Định thì đến lượt một ngoại binh khác là Kelly Kester của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị trọng tài Việt Nam “nhét chữ” dẫn đến bị thẻ đỏ.

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh "đón nàng về dinh"

Sau Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh cũng đã chính thức "làm chồng người ta". Lễ cưới được tổ chức ở hai địa điểm tại Nghệ An.

Cầu thủ Nghệ An đang gây sốt V.League 2021

Hai bàn thắng sau hai trận đấu giúp Hải Phòng đứng đầu bảng V.League, cái tên Nguyễn Phú Nguyên mới là điểm nhấn hơn cả của khởi đầu mùa giải năm nay. Cầu thủ người Nghệ An đang có tuần trăng mật với V.League 2021.

Bao giờ SLNA hết xấu xí với thẻ đỏ ?

SLNA đã khởi đầu mùa giải năm nay với kết quả chưa tốt về chuyên môn khi hòa Bình Định và thua ngược HAGL trong điều kiện lực lượng khá mỏng phải thường xuyên sử dụng cầu thủ trẻ.

Cựu danh thủ Quốc Vượng ước mơ dẫn dắt SLNA

"Chia tay Hải Phòng, tôi chỉ xem khoảng thời gian ở nhà này là chỉ là tạm nghỉ thôi. Một ngày nào đó, khi có duyên hay tôi đủ trưởng thành, bóng đá sẽ trở lại với tôi", Quốc Vượng chia sẻ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Việt Nam: Ngôi sao đang lên của châu Á

Sự kiện Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế, trải dài từ châu Á sang châu Âu, đến tận châu Mỹ và châu Phi.

Con giáp này trồng cây kim tiền hút hết lộc của thiên hạ

Trồng cây kim tiền ở trong nhà luôn giữ cho gia đạo được bình an, phát tài phát lộc. Đặc biệt hơn nữa, cây kim tiền được trồng bởi con giáp hợp tuổi, hợp mệnh công năng trong phong thủy được tăng lên gấp vạn lần.

Ông Biden sa thải bác sĩ chữa COVID-19 cho ông Trump

Ông Biden sa thải bác sĩ Nhà Trắng - người đã chữa COVID-19 cho ông Trump, thay bằng bác sĩ Kevin O’Connor, từng là bác sĩ của ông Biden trong nhiệm kỳ phó tổng thống trước đây.

TOP