Google hợp tác phát triển AI giúp các ngân hàng quản lý rủi ro về tin nhắn

Bộ phận điện toán đám mây của Google và công ty chuyên về cơ sở hạ tầng thị trường số Symphony đang hợp tác để phát triển các sản phẩm phân tích giọng nói cho các ngân hàng và công ty tài chính, giữa bối cảnh giới quản lý đang thắt chặt kiểm soát hoạt động đối với lĩnh vực này.

Microchip ra mắt dòng sản phẩm MCU PIC18-Q24

Ngày 28/11/2023, Microchip Technology ra mắt Dòng vi điều khiển (MCU) PIC18-Q24 giúp bảo mật tiên tiến ở cấp độ chip, với khả năng bảo vệ cả firmware và dữ liệu.

Người dùng Google Drive báo cáo mất tệp quan trọng

Một số người dùng trung thành với dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới Google Drive, đang phải đối mặt với một vấn đề khi một loạt tệp quan trọng của họ bất ngờ biến mất.

Mạng xã hội X đối diện với cuộc "khủng hoảng kép"

Nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đang phải đối diện với tẩy chay diện rộng tại đất nước Mỹ. Không những vậy, họ có thể mất tới 75 triệu USD doanh thu quảng cáo vào cuối năm nay do sự rời đi của một loạt thương hiệu lớn.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Đầu tư gần 570 tỷ đồng nâng cấp Đại lộ Lê Nin

Theo kế hoạch của UBND TP Vinh, tuyến đường từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố có chiều dài khoảng 6 km sẽ được cải tạo nâng cấp. Dự án này nhằm biến tuyến đường thành một điểm nhấn cho TP Vinh với mức đầu tư gần 570 tỷ đồng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở tại phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò

Trong phiên họp thường kỳ tháng 11 diễn ra vào sáng nay (30/11), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất thông qua chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở tại phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò; đồng thời thống nhất thông qua chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa để thực hiện dự án đầu tư.

Thầy cũ của Văn Toàn bị sa thải

HLV Park Choong Kyun, thầy của tiền đạo Văn Toàn ở Seoul E-Land FC đã bị đội bóng chấm dứt hợp đồng sau mùa giải 2023.

Giá xăng tăng, giảm trái chiều

Cơ quan điều hành giá vừa điều chỉnh giá xăng E5 RON92 tăng 109 đồng/lít, trong khi giá xăng RON95 giảm 34 đồng/lít.

Đến hết năm 2030, Nghệ An sẽ giảm hơn 850 tàu cá các loại

Nhằm từng bước cân bằng cường lực khai thác phù hợp với khả năng phục hồi, tái tạo nguồn lợi thủy sản và nâng cao hiệu quả đội tàu cá trong khai thác, bảo vệ nguồn lợi…, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch số 914/KH-UBND ngày 27/11/2023, về việc triển khai thực hiện Đề án chuyển đổi một số nghề khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi và môi trường sinh thái trên địa bàn tỉnh. Nghệ An phấn đấu đến hết năm 2030, sẽ giảm hơn 850 tàu đánh cá các loại và chuyển hơn 100 tàu đánh cá vùng lộng sang làm lĩnh vực khác...

TOP