Hòa Bình hủy dự án hơn 2.880 tỷ đồng của FLC

Do FLC không triển khai thực hiện dự án theo tiến độ cam kết, UBND tỉnh Hòa Bình đã quyết định chấm dứt hoạt động của dự án Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Yên Thủy.

Chi tới 60 triệu đồng mua 'thông đi máy bay' chơi Noel

Theo khảo sát của phóng viên Tiền Phong, không khí mua sắm dịp Giáng Sinh tại TPHCM đã sôi động trong những ngày gần đây. Trên thị trường, nhiều cây thông tươi nhập khẩu từ Đan Mạch có giá từ 10-60 triệu đồng (tùy kích cỡ), người tuyết từ mút xốp từ 1-2 triệu đồng nhưng vẫn “cháy hàng” dịp lễ Giáng sinh.

VinFast chính thức nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

Số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã "VFS".

Đường bay Tết giá cao, kín chỗ

Nhu cầu đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán của người dân tăng mạnh, lượng vé không còn nhiều và giá vé cao trên nhiều chặng

BÀI ĐỌC NHIỀU

Vì sao mùa đông vẫn cần bôi kem chống nắng đầy đủ?

Theo bác sĩ Shari Lipner (chuyên gia da liễu của Weill Cornell Medicine) cho biết trên Daily Mail Online: 'Điều quan trọng là cần sử dụng kem chống nắng quanh năm bởi các tia tử ngoại gây cháy nắng, ung thư da, lão hóa vẫn hoạt động rất mạnh trong mùa đông'.

3 con giáp giữa tháng 12 may mắn không ai sánh bằng

Theo tử vi, giữa tháng 12 là khoảng thời gian những người thuộc 3 con giáp này có vận may tốt nhất, cả sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình cảm hứa hẹn đều thuận lợi hanh thông.

TOP