Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ, Công ty Bất động sản Phát Đạt nói gì?

Liên quan đến công tác xác minh dấu hiệu vi phạm tại khu đất 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TPHCM xảy ra tại Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt khẳng định không liên quan đến Tổng Công ty Lương thực Miền Nam và không nhận chuyển nhượng cổ phần của Công ty CP Đầu tư Phát Triển Vĩnh Hội.

Cạm bẫy tinh vi từ các hình thức cho vay mạo danh công ty tài chính

Hiện nay có hàng nghìn ứng dụng cho vay bất hợp pháp sinh sôi trên không gian số thông qua những thủ đoạn mạo danh các công ty tài chính tiêu dùng chính thức. Giữa “ma trận” thông tin này, các công ty tài chính tiêu dùng chính thức dù tìm mọi phương cách nhưng dường như chưa thể thoát ra hoàn toàn để tiếp cận người dùng một cách hiệu quả.

Lãi suất tăng cao, vay vốn khó khăn: Lo lắng viễn cảnh 2023

Các doanh nghiệp chưa kịp hồi sức sau đại dịch đã đối mặt với khó khăn khi tiếp cận vốn và lãi suất tăng cao. Rất nhiều chủ doanh nghiệp dự báo đà tăng lãi suất sẽ còn tiếp tục, doanh nghiệp sẽ chịu chi phí vốn đắt đỏ, thậm chí không vay được vốn… Tình thế khó khăn sẽ kéo dài đến năm 2023. Điều đáng sợ là nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa khó đủ sức trụ đến lúc đó.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bình Dương có nữ Giám đốc Sở Ngoại vụ

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã trao quyết định bổ nhiệm bà Hà Thanh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ nhận chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ kể từ ngày 1/12/2022

4 con giáp tuổi xế chiều sướng nhất, càng già vận càng phất

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này thực sự là những người mạnh mẽ và có năng lực. Trong hôn nhân, họ biết cách hòa thuận với chồng, chăm sóc và dạy dỗ con cái. Theo tử vi, những người như vậy khi về già sẽ có cuộc sống viên mãn bên gia đình, không lo thiếu tiền bạc.

TOP