Khắc phục sạt lở tuyến Quốc lộ 16

Mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến QL 16 có nhiều đoạn bị sạt lở taluy nghiêm trọng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với các địa phương khắc phục sạt lở để thông đường.

Lo núi sập, 17 hộ dân kêu cứu

Sau đợt mưa lớn vừa qua, nhiều hộ dân ở xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) vô cùng lo lắng…. bởi hai quả núi Rú Lài và Rú Rậm có thể bị sạt lở bất cứ lúc nào. Và việc này, người dân nơi đây đã “kêu cứu” gần 1 năm trước nhưng đến nay họ vẫn bị phó mặc cho sự đe dọa của hai ngọn núi nói trên.

Hai xe máy đối đầu, 3 người bị thương

Vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy xảy ra vào lúc 15h ngày 17/10 trên Quốc lộ 46, đoạn qua xã Nam Thái (Nam Đàn - Nghệ An) khiến 3 người bị thương.

Sẽ thu phí tham quan di tích, danh thắng, bảo tàng trên địa bàn Nghệ An?

Ngày 17/10, Sở Văn hóa Thể thao tổ chức họp Hội đồng khoa học ngành để lấy ý kiến góp ý dự thảo Đề án và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định thu phí tham quan di tích, danh lam thắng cảnh, bảo tàng và công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đường gần 3 năm chưa làm xong

Tuyến đường dự án chống ngập úng nối từ QL1A qua địa bàn các xã Diễn Thịnh, Diễn Lộc, Diễn Thọ, Diễn Lợi của huyện Diễn Châu (Nghệ An) mặc dù đã thi công gần 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa xong, gây khó khăn trong việc đi lại, cũng như tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cả làng góp tre kè đường, chống sạt lở

Những ngày này, trong khi các địa phương đang đẩy mạnh làm thủy lợi, khơi mương tiêu nước sau lũ, người dân xóm 2, xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang góp tre kè đường, chống sạt lở.

Tràn lan xe hợp đồng 'đội lốt' xe khách

Thời gian qua, địa bàn Nghệ An xuất hiện tình trạng các nhà xe, đơn vị kinh doanh vận tải lợi dụng kẽ hở của pháp luật dùng xe hợp đồng khai thác trái phép tuyến cố định, gây nên vấn nạn “xe dù”, “bến cóc”.

Sạt lở nghiêm trọng trên Quốc lộ 16

Trên Quốc lộ 16 đoạn đi qua địa phận các huyện thuộc tỉnh Nghệ An xuất hiện hàng chục điểm sạt lở do mưa lớn trong những ngày qua.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thủ tướng: Người dân kêu ca rất lớn chuyện phong bì phong bao

“Cán bộ hành chính và công tác phòng chống tham nhũng đặt ra nhiệm vụ lớn đối với hệ thống hành chính. “Đi lòng vòng, phải phong bì phong bao mới giải quyết công việc hành chính, người dân kêu ca cái này rất lớn”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

Bí mật sau cánh cửa căn chung cư cao cấp của nam trưởng phòng

Đối với công việc thám tử tư, anh Phạm Việt Hưng (SN 1982, Hà Nội) cho biết, 70% khách hàng ký hợp đồng để theo dõi chuyện ngoại tình. Vì thế những câu chuyện ngoại tình đối với anh không còn mới lạ nhưng có những vụ, anh vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau của người phụ nữ.

TOP