BÀI ĐỌC NHIỀU

Quế Phong sắp đưa vào sử dụng ngôi chợ trọng điểm

Tháng 4/2021, sau thời gian xây dựng thần tốc, chợ Kim Sơn tại trung tâm thị trấn Kim Sơn – Quế Phong đã chính thức được cất nóc, đánh dấu một hành trình mới trong quá trình thực hiện dự án trọng điểm phía Tây Bắc xứ Nghệ và thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị.

14 bị cáo trong vụ Nhật Cường bị đề nghị án phạt tù

Chiều 6/5, đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội đã đề nghị mức án với 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại công ty Nhật Cường.

Về “xứ nẫu” Bình Định nếm món tré đậm vị đồng quê

Được bọc trong hình hài trông như những chiếc “cán chổi” nhỏ xíu được treo lủng lẳng ở các tiệm ven đường, tré Bình Định là một trong những mồi nhậu không thể thiếu của người dân bản địa ăn kèm cùng với rượu bầu đá.

Lộ diện Honda BR-V phiên bản 7 chỗ

Sau khi hé lộ về một mẫu xe mới cách đây vài ngày, Honda Indonesia cuối cùng đã tiết lộ concept có tên N7X, được cho là "hiện thân" của BR-V tương lai.

Cách khắc phục dại mắt do đeo kính cận thường xuyên

Dại mắt do đeo kính cận là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người bị tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… khiến mắt lờ đờ, trông thiếu sức sống. Dưới đây là một số cách khắc phục tình trạng dại mắt do đeo kính cận thị lâu ngày.

TOP