2 người đang đi bộ bị té xuống hố tử thần

Mới đây, hai người phụ nữ đang tản bộ trên vỉa hè thì bất ngờ một hố tử thần khổng lồ xuất hiện, đã khiến hai người này té xuống hố này. Điều tra ban đầu cho thấy tình trạng lở đất do mưa lớn kéo dài có thể là nguyên nhân vụ việc.

Hai đứa trẻ nhảy từ tầng 3 chung cư đang cháy

Hai đứa trẻ, 3 tuổi và 10 tuổi, đã được những người bên dưới đỡ lấy sau khi nhảy từ tầng 3 của chung cư để thoát khỏi đám cháy. Sự việc xảy ra tại thành phố Grenoble, Pháp ngày 21-7

BÀI ĐỌC NHIỀU

PVC dưới thời Trịnh Xuân Thanh đã thâu tóm đất vàng 69 Nguyễn Du ra sao?

Được UBND TP Hà Nội bán chỉ định cho khu đất 69 Nguyễn Du với giá 39,9 tỷ đồng để làm trụ sở làm việc nhưng tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã không xây trụ sở mà bán lại cho công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành với giá gần 95,9 tỷ đồng. Vụ việc đang có nguy cơ bị chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra hình sự xử lý.

VinSmart bán 500 TV trong ba ngày

TV 50 inch giá dưới 10 triệu đồng của VinSmart - nhận được 500 lượt đặt hàng sau ba ngày mở bán.

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Sáng 10/8, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca mắc Covid-19 tử vong tại Việt Nam. Đến nay, đã có 13 trường hợp trong vụ dịch tử vong do Covid-19.

3 dấu hiệu cho thấy bạn đang chăm sóc da sai cách

Làn da xỉn màu có thể chỉ ra rất nhiều điều, một trong những vấn đề chính là việc chăm sóc da không hiệu quả. Da của chúng ta trở nên xỉn màu khi không được cung cấp nước và đủ dưỡng chất.

TOP