Chuyện lạ: Vẹt sủa như chó

Trong đoạn video đăng tải lên mạng xã hội, con vẹt tên Triton đậu trên cửa sổ nhà và sủa về phía chiếc xe chạy trên đường như là một con chó thực thụ. Con vẹt thậm chí lắc đầu như một con chó, khi nó sủa hướng ra đường.

HLV Hữu Thắng 'tả xung hữu đột' trên sân tập

Chiều 14/8, buổi tập cuối cùng của ĐT U22 Việt Nam trước trận gặp các cầu thủ Đông Timor, HLV Hữu Thắng không ngại xỏ giày đá tập, phối hợp nhuần nhuyễn cùng các cầu thủ.

Bát nháo tình trạng giao thông tại chân cầu vượt Quán Bánh

Tại cầu vượt Quán Bánh, đường dẫn lên cầu vượt Quán Bánh đã được lắp đặt hàng rào ngăn 2 chiều xe. Tuy nhiên một bộ phận người tham gia giao thông ý thức kém vẫn ngang nhiên lên xuống tại chân cầu gây nên tình trạng giao thông lộn xộn, nguy hiểm và đã không ít tai nạn xảy ra.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Ai tiếp tay để “chủ chợ” lộng hành?

Ai đã tiếp tay cho “chủ chợ” Chiều, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An lộng hành, đánh đập tiểu thương, biến nhà xe thành nơi kinh doanh và thu phí “bảo kê” buôn bán giữa lòng đường, vỉa hè?

Bắt ổ bạc, 3 công an bị thương

Tổ chức đánh bạc trái phép, khi bị công an kiểm tra, các đối tượng đã chống trả quyết liệt khiến 3 chiến sĩ phải đi cấp cứu.

Vì Công Phượng xứng đáng!

Chân sút được kỳ vọng nhất bên phía U22 Việt Nam đã bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn, thậm chí là mười mươi. Dẫu chưa tỏa sáng như kỳ vọng nhưng bàn thắng ở phút 77 là đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của Công Phượng ở trận đấu gặp U22 Đông Timor...

Những cuộc tìm kiếm bí ẩn trên đỉnh Fansipan

Sinh ra và lớn lên ở Sa Pa, Đại úy Sùng A Phử, cán bộ Đội Xây dựng phong trào về an ninh trật tự, Công an huyện Sa Pa, Lào Cai thạo địa bàn đến “từng gốc cây, ngọn cỏ”.

TOP