Người đàn ông có 9 con bỗng phát hiện mình vô sinh

Mới đây, một người đàn ông Maroc đã đệ đơn tố cáo vợ mình ngoại tình sau khi anh phát hiện ra mình bị vô sinh. Điều đáng nói là, anh đã có 9 người con với người vợ này trong suốt cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 35 năm.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Mỹ, Pháp chia rẽ vì vấn đề Iran

Sau nhiều giờ hội đàm tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron vẫn chưa thể xóa bỏ sự bất đồng về vấn đề Iran.

Thành phố Vinh sẽ có thêm một ngã tư lớn

Việc hoàn thành giải phóng ngã ba Quán Bàu để thi công đường Vinh - Hưng Tây là dấu mốc quan trọng của thành phố, sẽ tạo ra ở đây một ngã tư mới to lớn giao giữa đường 72m và Quốc lộ 1A.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải khâu 7 mũi

Với chấn thương rách mi mắt trong trận đấu với B.Bình Dương tại vòng 6 V.League 2018 cuối tuần vừa qua, trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã phải khâu 7 mũi.

Nam Em có "không bình thường" như Trường Giang chỉ trích?

Chuyện bê bối tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang vẫn là chủ đề nóng bàn tán của công chúng. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu Nam Em có dùng Trường Giang làm bàn đạp, chiêu trò cho sự nghiệp của mình hay còn lý do nào khác vì rõ ràng người đẹp này chỉ đối mặt với chỉ trích, mất cơ hội kiếm tiền vì những lùm xùm không đáng có về mình

Nam sinh thực tập bật khóc giữa phòng sếp nữ

Theo Chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất: “Đối tượng quấy rối thường là người có quyền lực. Giữa những người bình đẳng với nhau về các vị trí, quyền lợi ít khi có thể gây ra hành vi quấy rối tình dục. Đa phần nạn nhân bị quấy rối tình dục là nữ nhưng không ít trường hợp nạn nhân là nam giới".

TOP