Cuộc sống

Cách giúp chồng ‘Lên đỉnh’, ‘chìa khóa vàng’ để chàng tránh xa những cô gái đẹp bên ngoài

Muốn giữ chồng cực kỳ đơn giản phụ nữ chỉ cần để chồng no bụng lẫn ‘no tình’ thì không còn anh nào muốn ra ngoài tìm của lạ.

“Lên đỉnh” không chỉ mang đến cảm giác sung sướng mà còn khiến nam giới nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp cả hai đốt cháy nguồn năng lượng thừa trong cơ thể. Nhưng không phải ai cũng biết cách giúp chồng mình đạt được khoái cảm. Muốn làm được điều đó phụ nữ nên bỏ túi những bí quyết này.

Sử dụng đến đôi tay

Đàn ông thường có xu hướng thích tìm hiểu những chiêu thức tình dục nhiều hơn là phụ nữ. Tuy nhiên, để giúp cho cuộc yêu luôn có được sự hòa hợp, thăng hoa và viêm mãn thì các nàng cũng cần phải thật thành tạo và điêu luyện.

Nàng nên biết rằng, làm tình bằng tay cũng chính là một cách làm cho đàn ông lên đỉnh sung sướng hơn. Điều này còn đặc biệt quan trọng khi chàng đang có nhu cầu mãnh liệt nhưng nàng lại tới kỳ đèn đỏ hay chưa kịp trang bị vũ khí bảo vệ.

Nghệ thuật dùng tay để đưa chàng lên đỉnh là bí kíp mà các nàng cần trang bị. Sau khi tìm hiểu hãy nhanh chóng thực hành ngay để có thể thành thục và điêu luyện hơn.

Phụ nữ nên điêu luyện trong chuyện ấy (Ảnh minh họa: Internet)

Mất trật tự trong lúc yêu

Mất trật tự khi “yêu”, âm thanh thể hiện cảm xúc khi yêu có khả năng kích thích mạnh mẽ cả hai cán đích một cách viên mãn. Dù với nhiều người, biểu hiện này chỉ đơn giản là nhịp thở gấp gáp, hổn hển hoặc những lời thì thầm có cánh đúng lúc.

Lựa chọn thời gian thích hợp để quan hệ

Theo các chuyên gia tình dục và tâm lý, thời gian quan hệ tình dục là một lưu ý quan trọng. Bởi lưu ý này có khả năng tác động trực tiếp và ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm tình của cả nam giới lẫn phụ nữ. Cụ thể như nếu chuyện ấy được diễn ra vào thời gian bạn đang đói, cơ thể sẽ mệt mỏi, không còn năng lượng để phục vụ cho nhu cầu tình dục.

Các hoạt động tình dục khiến bạn tiêu hao một lượng lớn năng lượng. Yếu tố này làm cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, không còn sức lực để làm chuyện ấy hết sức mình. Ngoài ra nhiều cặp đôi có thói quen làm chuyện ấy vào khung giờ đêm trước khi đi ngủ vì cho rằng tình dục sẽ khiến họ ngủ nhanh hơn. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng đây là một thói quen không tốt.

Buổi tối là khoảng thời gian mà cả nam giới lẫn phụ nữ đều trở về nhà, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Chính vì thế, việc bạn thực hiện các hoạt động tình dục vào khung giờ này sẽ khiến bạn tốn nhiều sức lực, cơ thể càng trở nên mệt mỏi hơn. Đồng thời gây ra những vấn đề không tốt cho sức khỏe tổng thể.

Chính vì thế, thay vì hoạt động tình dục vào buổi tối, bạn nên làm chuyện ấy vào buổi sáng lúc mới thức dậy với những hình thức, tư thế quan hệ cực sướng. Các nghiên cứu đã được thực hiện và chứng minh, tinh thần và ngày làm việc của cả hai sẽ tốt hơn khi quan hệ tình dục vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Tác giả: Hân Hân (T.H)

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP