Giải trí

Hoa hậu Jenifer Phạm nhập viện mổ ruột thừa cấp vì chủ quan

Vì lịch làm việc dày đặc, chủ quan không để ý dù cảm thấy sức khoẻ không ổn, Hoa hậu Jennifer Phạm đã phải nhập viện trong tình trạng đau đớn. Hiện cô đã hoàn thành ca mổ và đang “dưỡng thương”.

Chiều tối ngày 13/7, Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ chia sẻ thông tin cô phải hủy hết lịch làm việc trong 10 ngày vì mổ viêm ruột thừa.

Theo đó, Hoa hậu đã vào TP.HCM từ trước đó vài ngày, vì lịch làm việc liên tục mà cô không để ý dù cảm thấy sức khoẻ bản thân không ổn. Cho đến khi, Hoa hậu chuẩn bị ra sân bay về Hà Nội thì cô cảm thấy không thể chịu nổi nữa và đã phải nhập viện.

Sau khi làm các xét nghiệm bác sĩ chẩn đoán và kết luận cô bị viêm ruột thừa cấp. Hoa hậu chia sẻ: “Cũng may nhập viện kịp thời không thì...” Hoa hậu đã hoàn thành ca mổ và đang nằm “dưỡng thương”.

Hoa hậu Jennifer Phạm nằm dưỡng thương sau ca mổ.

Người đẹp gửi lời xin lỗi tới khách hàng và các khán giả vì trong 10 ngày tới, cô không thể tham gia các công việc cũng như sự kiện nằm trong kế hoạch làm việc đã nhận.

“Mong mọi người thông cảm cho em. Em cảm ơn nhiều lắm. Sau khi sức khoẻ bình phục, em xin hứa sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”, Hoa hậu Jennifer Phạm viết.

Jennifer Phạm sinh ra tại Việt Nam nhưng đã sớm theo bố mẹ sang Mỹ định cư. Năm 2006, Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA). Sau này cô trở về Việt Nam sinh sống.

Dù đã là mẹ của 3 con, Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn quyến rũ với dáng ngọc ngà.

Kết thúc cuộc hôn nhân dang dở với nam ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm đi bước nữa với chồng thiếu gia - doanh nhân Đức Hải. Đức Hải sinh ra trong một gia đình tri thức có tiếng. Cha anh là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh. Bà từng đứng ở vị trí 19 Top 20 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2006 và vị trí thứ 17 Top 50 phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2013.

Lấy chồng thiếu gia nhưng chính Hoa hậu cũng rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô duyên dáng, khéo léo trong vai trò MC, thông minh và bản lĩnh trong số ít lần chia sẻ về gia đình.

Jennifer Phạm và chồng doanh nhân.

Dù đã là mẹ của 3 con, Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn quyến rũ với dáng ngọc ngà. Người đẹp sống hạnh phúc bên chồng và các con của mình. Jennifer Phạm là một trong những người đẹp của showbiz Việt “bị thời gian bỏ quên”. Cô ngày càng xinh đẹp thu hút dù đã ngoài 30.

Trước đó, chia sẻ trên Dân trí, người đẹp cho biết, cô không ăn kiêng nhưng có một chế độ ăn uống nghiêm ngặt kết hợp với luyện tập hàng ngày để giữ dáng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc cũng là một trong yếu tố khiến Jennifer Phạm đẹp viên mãn như hiện tại.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP