Trong tỉnh

Phan Văn Đức - Hãy tỏa sáng và có bàn thắng đẹp cho đội nhà

Trước trận đấu rực lửa, nhiều hàng xóm, họ hàng, bạn bè muốn nhắn nhủ đến tiền vệ Phan Văn Đức “hãy bình tĩnh, tự tin và mang chiến thắng rực rỡ cho đội nhà”.

Quê nhà của tiền vệ Phan Văn Đức. Ảnh: Viễn Chinh

Anh Nghị mong muốn một chiến thắng đẹp mắt trong đêm nay. Ảnh: Viễn Chinh

Chiều 6.12 có mặt tại xóm 6 xã Tăng Thành, huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An (quê nhà của tiền vệ phan Văn Đức), bầu không khí nơi đây trở nên sôi động, náo nhiệt hẳn lên trước giờ diễn ra trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với Philippines.

Anh Thái Hữu Nghị (hàng xóm với Phan Văn Đức) cho biết: “Với chiến thắng 2 - 1 ở trận lượt đi, đội tuyển của ta đang nắm thế chủ động trước đối thủ, trong trận tái đấu này tôi tin chắc chúng ta sẽ giành được một chiến thắng mỹ mãn, đồng thời tôi muốn gửi lời đến Đức, mong em ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt, rất tự hào khi quê hương có con em tham gia vào đội tuyển quốc gia, chúng tôi luôn dõi theo, sát cánh và ủng hộ cho Đức đến cùng”- anh Nghị nhấn mạnh.

Anh Phan Văn Nhật (bác của Đức) hồ hởi nói: “Tôi mong chờ từng giờ, từng phút để xem trận đấu này, hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt, mang đến cho người xem những pha bóng hoàn hảo nhất, đặc biệt tôi sẽ cổ vũ hết sức mình cho cháu Đức, đêm nay Đức sẽ tỏa sáng và sẽ có bàn thắng đẹp cho đội nhà”.

Anh Nhật (bác của Đức) rất mong chờ được xem trận đấu. Ảnh: Viễn Chinh

Theo ghi nhận của PV thì hầu hết những người thân, bạn bè của Đức đang rất mong đợi một chiến thắng chỉ sau vài giờ nữa. Đội tuyển Việt Nam sẽ có tấm vé vào trận chung kết - Một người hàng xóm của Phan Văn Đức khẳng định. Được biết mẹ, bà nội cùng một số người thân của Đức đã ra Hà Nội tham gia cổ vũ trận đấu vào ngày hôm qua.

Tác giả: VIỄN CHINH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP