Nhiều ý tưởng táo bạo xây dựng lại phần mái của nhà thờ Đức bà

Công ty kiến trúc UMA có trụ sở tại Stockholm gây bất ngờ với ý tưởng táo bạo là thay thế phần mái của nhà thờ Đức Bà Paris bằng một bể bơi hình chữ thập. Phần mái này được "canh giữ" bởi các bức tượng của 12 tông đồ. Những bức tượng này đã may mắn "sống sót" qua trận hỏa hoạn do được tháo rời để tu sửa trước đó.

Nhà đẹp long lanh làm từ đá vỡ và gạch cũ

Trái với suy nghĩ ban đầu của nhiều người, việc xây từ các vật liệu tái chế như đá vỡ, gạch cũ...lại trở thành điểm nhấn làm nên vẻ đẹp khác biệt của ngôi nhà.

Khám phá thú vị loài hoa Protea - quốc hoa xứ Nam Phi

Loài hoa Protea sở hữu vẻ đẹp rực rỡ và sức sống mãnh liệt, có ít nhất là 81 phân loài khác nhau. Đây cũng là quốc hoa của Nam Phi, sinh trưởng tại nơi khắc nghiệt nên có sức sống mãnh liệt và khả năng hồi sinh kinh ngạc.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Danh sách 28 đơn vị nợ trên 44 tỷ đồng các loại bảo hiểm

Thời gian qua, cơ quan Bảo hiểm Xã hội từ tỉnh đến các huyện, thành phố của Nghệ An đã triển khai nhiều giải pháp hạn chế tình trạng nợ đọng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp (BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN).

Xúc động câu chuyện cụ ông 89 tuổi vượt hàng trăm cây số tìm bạn

Từ thông tin ít ỏi về vợ chồng người bạn cũ, nhưng ông Tình vẫn quyết tâm lên đường đi tìm. Giữa mùa hè như thiêu đốt của miền Trung, cụ ông gần 90 tuổi đã rong ruổi hàng trăm kilomet bằng xe máy để tìm bạn. Và rồi, trời đã không phụ lòng người…

Xua tan nắng nóng với thế giới đồ cực chất ở London Entertainment

Dưới thời tiết nắng nóng 40 độ này, việc được nhâm nhi một ly đồ uống yêu thích mát lạnh sẽ giúp các bạn giải nhiệt mùa hè. Hãy đến với London Entertainment để thưởng thức những ly đồ uống ngon lành, bổ dưỡng với giá cả cực kỳ phải chăng trong một không gian mát rượi nhé.

TOP