Pháp luật

Trước khi nhảy cầu tự tử, nữ sinh V.A đăng loạt trạng thái tâm trạng

Trước khi nhảy cầu Hồ tự tử vào sáng 15.4, nữ sinh V.A than thở trên Facebook về chuyện tình cảm, rằng không được nhiều người tin tưởng. Nhiều người nói đó có thể là một trong những lý do khiến nữ sinh nghĩ quẩn.

Nữ sinh V.A và đối tượng Hiếu.

Liên quan vụ nữ sinh nhảy cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử sáng 14.4, theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, sau khi bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) có hành vi sàm sỡ, định giao cấu, V.A được người yêu là Nguyễn Văn Quân cùng nhóm bạn đưa từ nhà nghỉ về nhà riêng.

Đêm đó, V.A nhắn tin với Quân rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng Quân không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Sau đó, V.A nhắn cho anh Nguyễn Huy Chương, SN 2000 và một bạn nữ khác, sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau. Đồng thời, nhắn tin cho Quân đến vớt xác mình.

Trong ngày 14.4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu. Nhiều người cho rằng, đó có thể là một trong những lý do khiến nữ sinh này nghĩ quẩn.

Theo đó, lúc hơn 13h chiều 14.4, V.A viết: "Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền".

Lúc 14h chiều 14.4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói".

"Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau", V.A viết lúc 1h05 sáng 14.4.

Về phần đối tượng Vũ Văn Hiếu, tại cơ quan công an, Hiếu cho rằng, khi đưa V.A vào nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A, để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự, nên đối tượng này chưa thực hiện được mục đích của mình.

Khi biết V.A tự tử, Vũ Văn Hiếu bày tỏ sự ân hận về hành vi của mình: “Em ân hận lắm, buổi tối đó có uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi, nhưng em chưa hiếp dâm, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến, em đã dừng lại và cũng đã xin lỗi V.A. Em không biết vì sao V.A lại tự tử”.

Trước đó, Lao Động đưa tin, gần 8h sáng 15.4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh, nhưng không cứu được.

Tối 15.4, Công an huyện Thuận Thành cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân N.V.A, học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn.

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, nữ sinh N.V.A đã bị đối tượng Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ, để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, nữ sinh này đã gọi người yêu đến đưa về. Hiếu cũng chưa thực hiện được hành vi của mình.

Tác giả: A.T

Nguồn tin: Báo Lao động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP