Giải trí

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng việc bỏ bê mẹ con nữ diễn viên Mai Phương

Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cho biết, đây là lần đầu tiên và duy nhất lên tiếng về mối quan hệ của anh và nữ diễn viên Mai Phương trong thời gian qua.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thuở mặn nồng.

Những ngày qua, cùng với những thông tin về căn bệnh ung thư của nữ diễn viên Mai Phương, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ và ba của con gái Mai Phương cũng là cái tên được dư luận quan tâm không kém. Việc nam ca sĩ không có động thái tới thăm hỏi hay kêu gọi giúp đỡ hỗ trợ bạn gái cũ bị nhiều người đánh giá là vô tâm và bạc bẽo.

Mới đây, sau nhiều đồn đoán, Phùng Ngọc Huy đã có bức tâm thư khá dài, giải đáp những thắc mắc về mình trong suốt thời gian qua bao gồm cả mối quan hệ hiện tại với Mai Phương. Anh cũng cho biết, đây cũng là lần đầu tiên và cuối cùng lên tiếng về việc này vì không muốn ảnh hưởng tới con gái Lavie (con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy).

Nam ca sĩ chia sẻ suốt thời gian qua đã chịu rất nhiều áp lực, bị chửi rủa, tẩy chay làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và cả bệnh tình của Mai Phương.

"Trong những ngày vừa qua khi biết tin Phương lâm bệnh, Huy sốc và rất buồn. 2 tuần trước, lúc mới biết tin, Huy còn không thể tin được sự thật, và khuyên Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn.

Nhưng điều không ai mong muốn đã là sự thật. Huy hụt hẫng, và dưới sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng, Huy hoàn toàn suy sụp tinh thần. Huy rất muốn bay về ngay với Phương và Lavie. Huy ước mình có thể làm được điều gì đó. Nhưng hiện giờ vì vài lý do bất khả kháng, Huy chưa thể về ngay được. Huy mong là trong thời gian gần, vấn đề của Huy có thể giải quyết ổn thoả, lúc đó Huy sẽ lập tức bay về Việt Nam", Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Mặc dù chưa thể về Việt Nam nhưng Phùng Ngọc Huy khẳng định vẫn liên lạc với Mai Phương mỗi ngày để động viên, ủng hộ tinh thần cô để chống chọi với bệnh tật. Anh vẫn cập nhật tình hình sức khoẻ của nữ diễn viên và con gái.

Nam diễn viên cũng gửi lời kêu cứu mọi người ngừng công kích để Mai Phương có thể trị bệnh và anh có cơ hội kiếm sống, lo cho bé Lavie.

"Xin các bạn đừng tấn công Huy, gia đình và những người bên cạnh Huy. Vì chuyện này không ai mong muốn xảy ra, và điều quan trọng nhất hiện giờ là sức khoẻ của Phương", Phùng Ngọc Huy viết.

Về mối quan hệ hiện tại giữa anh và diễn viên Mai Phương, nam ca sĩ khẳng định cả hai vẫn là những người bạn tốt, quan tâm lẫn nhau vì có chung một tình yêu là bé Lavie. Phùng Ngọc Huy cũng nhấn mạnh chuyện tình cảm là chuyện của hai người, có đến với ai hay đồng hành cùng ai cũng đều là sau khi cả hai đã không còn bên nhau nên mong khán giả hãy thông cảm.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng cho biết, tin đồn Phùng Ngọc Huy bỏ bê mẹ con Mai Phương là không chính xác. Ốc Thanh Vân cũng tiết lộ, Mai Phương còn rất nặng lòng và mong Phùng Ngọc Huy về Việt Nam.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: Báo Lao động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP