Số hóa

iPhone 16 chưa ra mắt, tin đồn về iPhone 18 Pro đã xuất hiện

Theo báo cáo mới nhất, tính năng quét khuôn mặt Face ID dưới màn hình sẽ bị đẩy lùi tới cặp iPhone 18 Pro - dự kiến ra mắt vào năm 2026.

Vào tháng 4 vừa qua, trên mạng xã hội X/Twitter, Ross Young - Chuyên gia tư vấn cung cấp màn hình đã tuyên bố, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max với Face ID dưới màn hình sẽ thay thế khu vực Dynamic Island hiện tại bằng camera "đục lỗ" ở mặt trước.

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, mới đây, chuyên gia này đã khẳng định Face ID dưới màn hình trên iPhone sẽ bị lùi lại một năm - vào năm 2026. Dự kiến, công nghệ này sẽ có trên iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max. Các mẫu iPhone tiêu chuẩn sẽ không có Face ID dưới màn hình cho đến dòng iPhone 19, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2027.

Ngoài ra, Ross Young cũng dự đoán, tất cả các phiên bản iPhone 17 sẽ đều sử dụng màn hình LTPO. Kể từ iPhone 14 Pro, màn hình LTPO cho phép các mẫu iPhone Pro có màn hình luôn bật trong khi vẫn duy trì thời lượng pin.

iPhone 14 Pro.

Khi đó, tính năng màn hình "luôn bật" sẽ trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu iPhone. Hiện tại, những chiếc iPhone tiêu chuẩn chỉ có màn hình LTPS và không đi kèm tính năng màn hình "luôn bật".

Tất nhiên, mọi tin đồn về dòng iPhone trong tương lai chỉ là dự đoán. Thế hệ iPhone 16 sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay, giữ nguyên khu vực Dynamic Island như bản tiền nhiệm.

Tác giả: An Nhiên

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP