Giải trí

Nữ sinh Hà Tĩnh đăng quang Hoa khôi Imiss Thăng Long 2017

24 cô gái xinh đẹp, tài năng của sinh viên Hà Nội đã toả sáng trong đêm chung kết Imiss Thăng Long 2017 diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tối 25/10. Và ngôi vị cao nhất đã gọi tên Nguyễn Thị Thu Trang, thí sinh của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Kết quả chung cuộc Imiss Thăng Long 2017:

Hoa khôi: Nguyễn Thị Thu Trang - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Á khôi 1: Hoàng Thị Phương Anh – ĐH Sân khấu Điện ảnh

Á khôi 2: Đoàn Thị Hải Yến – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Miss bình chọn: Nguyễn Khánh Linh – Học viện Ngân Hàng

Miss Áo dài: Vũ Thị Thúy – CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại

Giải Tiếng Anh: Vũ Hương Giang – ĐH Quốc gia Hà Nội

Giải Kỹ năng mềm: Mai Mỹ Linh – ĐH Giao thông vận tải

Giải Bán hàng xuất sắc: Trịnh Minh Nguyệt – ĐH Sân khấu Điện ảnh

24 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt hàng trăm thí sinh ở các vòng sơ khảo năm nay để có mặt trong đêm Chung kết.

Trước đó, các cô gái đã vượt qua các vòng thi tài năng, hoạt động xã hội, chụp ảnh ngoài trời, thi tiếng Anh, thi kĩ năng mềm... Đây là điểm nhấn của cuộc thi năm nay, bởi chủ đề của Imiss Thăng Long 2017 là “Trải nghiệm để trưởng thành”, xây dựng hình ảnh sinh viên mới năng động, tài năng và hội nhập quốc tế.

Điểm mới của đêm Chung kết năm nay là thí sinh chỉ phải trải một phần thi trình diễn trang phục duy nhất trước khi ban giám khảo chọn ra top 10 thí sinh bước vào phần thi ứng xử.

Khác với những năm trước, trong đêm chung kết, các thí sinh chỉ tham gia phần thi trang phục duy nhất là áo dài truyền thống, để chọn ra 10 cô gái duyên dáng, xinh đẹp nhất.

Ở phần thi này, các nữ sinh hoa khôi sinh viên không chỉ thể hiện nét đẹp thanh tân quyến rũ của bản thân mà còn gắn liền với truyền thống thanh lịch, dịu dàng của con gái Hà Nội.

Phần thi ứng xử cũng thu hút sự chú ý, quan tâm của khán giả bởi các câu hỏi đều xoay quanh đề tài “kĩ năng kinh doanh”, với những nội dung liên quan chặt chẽ tới đời sống hàng ngày của sinh viên như mua, bán hàng qua mạng, dự định khởi nghiệp, cơ hội kinh doanh dành cho sinh viên...

Thu Trang duyên dáng sải bước trong phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống

Cô rất tự tin, bình tĩnh khi đưa ra câu trả lời ứng xử

Là người cuối cùng trả lời câu hỏi ứng xử, nhưng Nguyễn Thị Thu Trang – sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam không hề tỏ ra hồi hộp, lúng túng.

Trước câu hỏi “Kinh doanh qua mạng có những ưu điểm, nhược điểm gì? Làm thế nào để bạn phát huy những ưu điểm, và hạn chế những nhược điểm đó?”, cô gái đến từ Hà Tĩnh này đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn: “Theo em, kinh doanh qua mạng có ưu điểm là nhanh, gọn, tiện lợi, không mất tiền thuê mặt bằng, qua đó giá thành của sản phẩm không bị đẩy lên quá cao.

Tuy nhiên, người kinh doanh phải đảm bảo uy tín, trách nhiệm của mình, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh này đòi hỏi sự bảo mật thông tin, tài khoản cá nhân của người kinh doanh rất cao”.

Điểm số từ phần trình diễn trang phục truyền thống, phần thi ứng xử ngắn gọn cùng với điểm tổng hợp từ các phần thi phụ diễn ra trước đó đã giúp Nguyễn Thị Thu Trang đăng quang ngôi vị Hoa khôi năm thứ 9 của cuộc thi Imiss Thăng Long.

Đương kim Hoa khôi Hồ Ái Thơ trao lại vương miện cho cô gái đồng hương Hà Tĩnh với mình.

Giây phút đăng quang đáng nhớ của Thu Trang

Tân hoa khôi hạnh phúc bên mẹ của mình

Á khôi 1 Hoàng Thị Phương Anh chọn bộ trang phục áo dài đỏ và họa tiết rồng phượng ánh vàng

Á khôi 2 Đoàn Thị Hải Yến cũng là một nữ sinh của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Giải thưởng thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất đã thuộc về Vũ Thị Thúy – nữ sinh trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại

Giải thưởng dành cho nữ sinh có kỹ năng mềm được trao cho Mai Mỹ Linh – cô gái đến từ ĐH Giao thông vận tải

Đại diện của ĐH Quốc gia Hà Nội Vũ Hương Giang đã giành giải Tiếng Anh xuất sắc nhất cuộc thi.

Tác giả: Hồng Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP