Giáo dục

Học sinh lớp 1 tử vong bất thường tại trường

Sau khi xin đi vệ sinh và vào lớp, một bé trai học sinh lớp 1, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) nằm gục trên bàn học, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng em không qua khỏi.

Ông Nguyễn Huy Tập, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một học sinh Tiểu học tử vong bất thường tại trường.

Trường hợp đó là bé Lại Văn Dũng (SN 2011), học sinh lớp 1B, Trường tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Lộc, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Lộc, nơi xảy ra sự việc


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 15/3, bé Dũng xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh. Sau đó một lúc, Dũng quay trở về lớp học và nằm gục trên bàn. Khi bạn ngồi cạnh gọi nhiều lần nhưng Dũng không trả lời nên đã báo với cô giáo chủ nhiệm. Ngay sau khi phát hiện, Dũng được cô giáo và người thân đưa đi cấp cứu.

Theo bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế xã Mỹ Lộc, cháu Dũng được đưa đến trạm trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở. Tiếp đó, cháu Dũng được chuyển lên Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc.

Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc cho biết, cháu Dũng đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé.

Tác giả: Trần Lê

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP