Cộng đồng mạng

Gặp bạn ở quán trà sữa, bà mẹ không ngờ con gái 2 tuổi bị con trai của bạn liên tục kéo váy sờ soạng

Miệng thì nói chuyện vui vẻ, ôm hôn, nhưng bên dưới thì tay bé trai lại vén váy và sờ soạng bé gái ngay trước mặt 2 bà mẹ.

Nhiều vụ dâm ô trẻ em được phơi bày trong thời gian vừa qua đã khiến nhiều cha mẹ tăng thêm phần cảnh giác. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đối tượng... sàm sỡ lại đến từ một cậu bé học cấp 2 và là con của một người bạn rất thân.

Vụ việc vừa xảy ra tại quán trà sữa và được một người chứng kiến kể lại như sau:

"Câu chuyện mình sắp chia sẻ với các bậc phụ huynh sau đây nhằm nâng cao đề phòng và bảo vệ con em mình. Đáng lẽ ra mình không định đưa lên mạng xã hội vì bạn mình đã cảnh báo với phụ huynh cháu bé, nhưng có lẽ ngoài kia có bao bậc cha mẹ sẽ có lúc vô tình khiến con gái mình làm mồi cho những kẻ biến thái đội lốt người hiền lành tử tế.

Sáng nay, mình với các chị bạn đi vào quán trà sữa để uống nước thì vô tình chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này. Ngay trước mắt, giữa ban ngày, đối tượng là một bạn nam chắc tầm lớp 7-9 đang đi uống nước với mẹ mình và hai mẹ con bé gái. Bé gái tầm 2-3 tuổi.

Ngay khi vừa vào quán, bé trai đã bắt đầu có hành động sờ soạng bé gái.

Ban đầu mình thấy cậu con trai kia ôm hôn thân mật bé gái, mình nghĩ là anh em ruột và hoàn toàn không để ý. Nhưng vô tình chị bạn mình thấy bạn nam này đưa hẳn tay vào váy của bé gái và sờ soạng... một cách công khai. Mặc dù sau lưng có bàn của mình và xung quanh có các bạn trẻ khác cùng ngồi nhưng thái độ của cậu bạn nam kia không hề tỏ ra sợ sệt hay cảnh giác.

Mình nghĩ đây chắc cũng không phải lần đầu bạn nam này làm như thế này với bé gái. Bên trên thì nói chuyện vui vẻ, ôm hôn, nhưng bên dưới thì tay lại sẵn sàng vén váy và sờ soạng bé gái bất cứ lúc nào ngay trước mặt 2 mẹ.

Điều đáng nói là không một ai phát hiện ra hành vi đồi bại này. Sự việc diễn ra suốt thời gian họ ngồi ở đó. Mẹ bé gái ngồi ngay trước mắt nhưng vì mải nói chuyện với mẹ cậu bé kia nên không hề hay biết con gái đang bị lạm dụng".

Vụ việc xảy ra trong khoảng hơn 30 phút nhưng 2 người mẹ có mặt không hề hay biết.

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng 8/9 tại một quán trà sữa ở Nha Trang và được chị C.C.N.N chứng kiến rồi chia sẻ lại. Diễn biến câu chuyện xảy ra trong khoảng hơn 30 phút, ngay từ khi vừa vào quán là cậu bé kia hành động ngay với bé gái.

Chị N. cho biết thêm: "Khi thấy được cảnh này thì nhóm mình đã quay video và chụp hình lại ngay lập tức. Sau một thời gian chắc chắn rằng cậu bé hoàn toàn có ý định xấu thì nhóm mình quyết định nói với mẹ bé gái. Sau khi gọi mẹ cháu bé ra và cho xem 1 đoạn clip ngắn trong số các clip bạn mình quay thì chúng mình đã ra về. Còn mẹ cháu bé xử lý như thế nào thì mình không biết. Nhưng có lẽ theo mình thấy, mẹ bé gái quá thân với cậu bé kia nên khi xem tỏ vẻ rất ngỡ ngàng".

Chị N. bày tỏ rằng bản thân không muốn đăng những hình ảnh không hay này nhưng là một người mẹ, lương tâm chị không có phép im lặng bỏ qua: "Mình không công khai hình ảnh chính diện của "bạn nam" kia mà chỉ chia sẻ lại vụ việc với hy vọng các bậc cha mẹ có con gái nhỏ, đừng nên quá chủ quan với mọi đối tượng nào khác phái, dù thân thiết đến mức nào. Xã hội ngày nay khiến con người trở nên biến thái, suy thoái đạo đức đi rất nhiều. Hãy luôn đề cao cảnh giác với bất kỳ ai không phải ruột thịt".

Tác giả: Hoàng Hà

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...
  Từ khóa: quán trà sữa ,sờ soạng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP