Hoa hậu Kỳ Duyên tậu Range Rover Velar hơn 5 tỷ đồng

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Velar mà Hoa hậu Kỳ Duyên mới tậu thuộc phiên bản R-Dynamic SE, xe có giá bán hơn 5 tỷ đồng. Trước đó người đẹp này đã sở hữu đến 2 chiếc xe Mercedes-Benz E-Class.

Infographic: 5 ưu điểm vượt trội của xe máy điện VinFast Ludo và Impes

Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, được trang bị nhiều tính năng thông minh, thân thiện với môi trường, lại đang có giá bán hấp dẫn khi được tặng kèm pin Lithium trị giá 8,6 triệu đồng cùng dịch vụ hậu mãi xuất sắc, VinFast Ludo và Impes đang là hai lựa chọn xe máy điện tốt bậc nhất thị trường hiện nay.

Vinfast mở rộng triển khai chương trình 'Đổi cũ lấy mới' tại Tp.Vinh (Nghệ An)

Sau thành công của chương trình “Đổi Cũ Lấy Mới – Lên Đời Xe Sang” triển khai tại Hà Nội từ ngày 8/5/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast phối hợp cùng Công ty Smart Solution tiếp tục mở rộng chương trình tới TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách hàng tại khu vực miền Trung.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin buồn về iPhone 12

So với các năm trước, iPhone 12 có thể bán chậm hơn khoảng 1 tháng.

Khám phá hòn đảo đẹp nhất thế giới 2020

Đạt 94,83 trên 100 điểm, Palawan của Philippines đã được bình chọn là hòn đảo đẹp nhất thế giới trong giải thưởng của trang web du lịch nổi tiếng Travel + Leisure.

Xót xa cảnh 3 đứa trẻ đột ngột mất cha

Người vợ trẻ ngồi gục bên di ảnh người chồng quá cố. Ba đứa con thơ nheo nhóc, đầu chít khăn tang cũng khóc theo mẹ nhưng có lẽ chúng chẳng hiểu chuyện gì đã xảy đến với gia đình mình.

Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

LS V-League 2020 đã sắp sửa kết thúc giai đoạn 1, nhưng những tranh cãi về tiếng còi của các trọng tài thì gần như ở vòng đấu nào cũng xuất hiện. Sai sót của đội ngũ cầm cân nảy mực nghiêm trọng đến độ tuần trước Thường trực VFF phải ra công văn đề nghị Ban Trọng tài phải chấn chỉnh lại công tác điều hành trọng tài.

TOP