Giới thiệu Showroom Kia & Mazda Lê Lợi tại Nghệ An

Showroom Kia & Mazda Lê Lợi (Nghệ An) là cụm showroom mới được THACO đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động ngày 06/12/2019 nhằm phục vụ quý khách hàng yêu mến thương hiệu xe Kia & Mazda được thuận tiện và chu đáo nhất.

4 nguyên nhân giá xe ô tô đắt đỏ khi về Việt Nam

Trong buổi họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra vào chiều nay 2/12, Thứ trưởng Bộ Công thương nêu những lý do khiến ô tô đắt đỏ khi về Việt Nam và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.

Huyndai tri ân khách hàng dịch vụ-Tặng quà hành trình 10 năm gắn kết

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Hyundai trong 10 năm qua, Hyundai Vinh thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai – Hành trình 10 năm gắn kết”. Đây là món quà mà Hyundai Vinh by TC MOTOR gửi tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu xe Huyndai tại Việt Nam.

Mách bạn cách khắc phục khi vô lăng ô tô bị rơ

Tình trạng vô lăng ô tô bị rơ thường là do xe đã sử dụng lâu ngày, có xảy ra va chạm. Trong những trường hợp có tiếng kêu có thể là do cụm trợ lực điện đang có vấn đề cần sửa chữa.

Xưởng dịch vụ Hyundai Truck & Bus Dũng Lạc tri ân khách hàng dịp cuối năm

Bảo hành và sửa chữa xe tải là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt, việc bảo hành và sửa chữa đúng thời điểm, ở trung tâm chất lượng tốt sẽ kéo dài độ bền bỉ của xe cũng như không mất quá nhiều tiền vào việc sửa chữa không đáng có.

Tất cả lưu ý về cốc lọc dầu ô tô mà bác tài không thể bỏ qua

Trong dầu thường có chứa bụi bẩn hoặc cặn thừa nếu không được lọc sạch sẽ đi vào bên trong các động cơ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của những chi tiết máy. Do vậy, cần kiểm tra thường xuyên cốc lọc dầu để phát hiện và thay thế kịp thời.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Vỡ nợ, xuất ngoại không thành gã thanh niên rẽ hướng buôn ma túy

Sang Lào làm gỗ nhưng thua lỗ nên Trần Xuân Vượng quyết định đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, con đường xuất ngoại của Vượng không thành, do đó thanh niên này quay lại với nghề cũ nhưng vẫn nợ nần. Trong lúc túng thiếu, Vượng đã nảy sinh ý định “làm ăn lớn” khi mua ma túy nợ từ Lào về bán.

Lắng nghe “phụ nữ siêu nhân” tâm tình

Chúng ta đang gặp nhiều hơn những bà mẹ “siêu nhân” trong xã hội hiện đại: Vừa khẳng định mình trong xã hội, vừa tận tay chăm sóc gia đình từ những điều nhỏ nhất. Câu chuyện của Vân Trang, Thùy Minh hay Thúy Diễm sẽ là những góc nhìn, những chia sẻ mới về những “bà mẹ siêu nhân” thời hiện đại.

Hợp tác giữa Amazon với T&T và SHB: Cơ hội lớn cho thương mại điện tử Việt

Sáng 4/12, Bộ Công thương và Tập đoàn Amazon đã tổ chức Hội nghị Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới, đây sự kiện lớn nhất được tổ chức bởi đội ngũ bán hàng toàn cầu của Amazon lần đầu tiên tại Việt Nam với hơn 2.500 người đang quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

TOP