Giải trí

Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên con gái và cuộc sống bên Trường Giang sau hơn một năm kết hôn

Sau hơn một năm kết hôn, Nhã Phương vừa chia sẻ những điều vợ chồng cô đã làm được trong năm 2019. Trong đó, nữ diễn viên cho biết thành quả lớn nhất của cô trong năm qua là sinh hạ bé gái Destiny.

Mặc dù sinh con từ lâu nhưng mãi đến gần đây Nhã Phương mới tiết lộ tên bé cùng cuộc sống viên mãn bên ông xã Trường Giang. Cụ thể tối 22/12, trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải những dòng chia sẻ dài tổng kết năm 2019 của vợ chồng cô.

Cô viết: "Cuối cùng, những điều ước trong năm 2019 của ba xem như đã thực hiện được: một ngôi nhà nhỏ xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một live show cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny nhỏ đến với gia đình mình".

Nhã Phương cho biết thành quả lớn nhất của cô trong năm qua là sinh hạ bé gái Destiny.

Bà xã của Trường Giang cũng tiết lộ cô có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau hơn một năm kết hôn. “Năm 2019 là một năm ngập tràn hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ. Lâu lâu viết sến một chút chứ không có người kiện cáo, nói 'mẹ không có thương ba như trước'. Khẳng định là mẹ vẫn luôn yêu thương ngút ngàn nhé" - Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ.

Cuối cùng, Nhã Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả vì dành nhiều tình cảm cho gia đình cô suốt một năm qua.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào ngày 25/9/2018 sau 3 năm yêu nhau nhiều sóng gió. Tại hôn lễ, nam diễn viên hài đã khóc khi nói về hành trình yêu của cả hai. Anh hứa trước gia đình hai bên sẽ yêu thương và chăm sóc Nhã Phương chu đáo. Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con.

Nhã Phương có cuộc sống hạnh phúc bên Trường Giang.

Cuối tháng 1/2019, Nhã Phương bí mật sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng cô giữ kín thông tin về con. Mãi đến giữa năm 2019, cặp đôi mới xác nhận với khán giả.

Hơn một năm sau lễ cưới, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi. Trường Giang rất yêu thương, cưng chiều vợ và thường xuyên nấu những món ăn ngon cho cô. Vì có con gái nên cặp đôi toàn nghe nhạc thiếu nhi và Trường Giang thường phải cho con bú sữa xong mới đi quay hình.

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới cách đây vài tuần, Trường Giang hạnh phúc chia sẻ về sự thay đổi sau khi lên làm cha: "Sướng lắm. Trước khi có con, bạn bè tôi hay nói làm cha rồi, con mình sẽ thế này thế kia, tôi cứ bảo bạn bè mình nói chuyện hư cấu, nói quá, 'bị bệnh về não' nhưng khi có con rồi, tôi thấy mình mới là người 'bị bệnh về não'.

Cảm giác có con thật tuyệt vời và rất thú vị. Hôm nay tôi đến họp báo trễ cũng vì con gái không cho đi, buông con bé ra là nó giữ lại ngay".

Sau một năm kết hôn và sinh hạ con gái đầu lòng, cả Trường Giang và Nhã Phương đều chọn lối sống kín tiếng, không chia sẻ hình ảnh em bé, bởi vợ chồng anh cũng muốn bảo vệ con, tránh sự soi mói của nhiều người.

loading...
  Từ khóa: Nhã Phương ,trường giang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP