Thể thao

Minh Vương hoàn toàn có thể dự AFF Cup

Đã hồi phục chấn thương và có được trạng thái thể lực tốt, Minh Vương hứa hẹn sẽ có tên trong đội hình ĐT Việt Nam dự AFF Cup.

Minh Vương bị chấn thương dây chằng đầu gối trong trận giao hữu nội bộ giữa ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam vào trung tuần tháng 8 vừa qua và đã không thể có mặt trong 6 trận đấu lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiền vệ quê Thái Bình bị tổn thương dây chằng chéo sau. Vết đau này có thể kèm theo các chấn thương khác tại khớp gối, gây các tổn thương thứ phát do tư thế vận động biến dạng sau chấn thương, hoặc cũng có khả năng tăng nguy cơ mắc viêm khớp cao hơn ở những người bình thường.

Được điều trị tích cực, Minh Vương đã khỏi chấn thương và tập luyện chung với ĐT Việt Nam trước trận đấu gặp Nhật Bản. Tuy nhiên, thể lực của Minh Vương chưa đảm bảo nên Ban huấn luyện đã cất anh để cầu thủ HAGL lấy lại sức khỏe tốt nhất. Đến trận gặp Saudi Arabia ngày 16/11 vừa qua, Minh Vương tiếp tục phải ngồi ngoài. Ông Park muốn hạn chế mọi rủi ro cho Minh Vương nhằm giúp anh có được thể trạng sung mãn nhất, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 khởi tranh vào ngày 5/12.

Trong buổi tập chiều ngày 21/11, Minh Vượng đã có thể có thể tập với bóng và cứ với đà này anh hoàn toàn có thể góp mặt ở ĐT Việt Nam tại AFF Cup diễn ra trên đất Singapore tới đây. Đây là giải đấu mà ĐT Việt Nam được đăng ký 30 cầu thủ nên cơ hội để Vương trụ lại rất cao. Khi sức khỏe ổn định, Minh Vương sẽ là con bài quan trọng để tăng tính bất ngờ trong các phương án tấn công của ĐT Việt Nam.

Tác giả: Thành Văn

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP