Thế giới

Mải chơi game PUBG, nam thanh niên tử vong vì uống nhầm axit

Trong lúc mê mải tập trung chơi game PUBG trên điện thoại, thanh niên đã tu nhầm chai axit thay vì nước uống và thiệt mạng sau đó.

Theo cảnh sát đường sắt tại Agra Cantt (Ấn Độ), anh chàng xấu số được xác định có tên Saurabh Yadav, 20 tuổi, sống ở Gwalior (Madhya Pradesh) đang đi du lịch cùng với người bạn của mình là Santosh Sharma, làm nghề kim hoàn và buôn bán đồ trang sức.

Hai người này dùng chung một chiếc túi đi đến Agra vì Sharma có công việc cần phải làm ở đó và vật dụng mang theo có một chai axit dùng để đánh bóng trang sức.

Mải chơi game PUBG, thanh niên 20 tuổi đã uống nhầm axit thiệt mạng.

Đang chơi game, Yadav thấy khát nên với tay vào túi của bạn tìm chai nước trong khi mắt vẫn nhìn vào màn hình điện thoại. Vì không nhìn nên chàng thanh niên không biết mình lấy được chai gì trong túi bạn mà cứ thế mở rồi uống. Ngay sau khi uống ngụm đầu tiên, Yadav thấy cổ họng bỏng rát mới nhìn chai nước nhưng lúc đó đã quá muộn, bởi thứ anh vừa uống là axit.

Ngay lập tức anh ấy đã gọi người bạn thân xin giúp đỡ. Thấy Yadav đau đớn tột cùng vì uống nhầm axit, người bạn đi cùng kêu cứu. Vào thời điểm xảy ra sự cố, chuyến tàu mới đi được nửa lịch trình của mỗi chặng dừng chân. Nên dù chạy hết tốc độ tối đa cho phép và có nhân viên y tế chờ sẵn trước khi tàu dừng ở Agra, nhưng không may Yadav đã qua đời.

Cảnh sát giam giữ Sharma, người đi cùng nạn nhân để thẩm vấn anh tại sao mang axit lên tàu. Sharma cho biết anh là một thợ kim hoàn nên thường dùng axit để làm sạch trang sức bạc. Còn gia đình Yadav, họ cho rằng Sharma cố tình đưa axit cho con trai mình.

Do chai hóa chất vẫn thuộc về Sharma, nên cảnh sát đã đặt anh vào hình phạt tội giết người không cố ý dựa trên đơn khiếu nại của cha nạn nhân.

Vài tháng trước, cũng có một trường hợp tương tự khi một thanh niên ở Chhindwara, Ấn Độ cũng uống nhầm axit khi đang mải chơi trò PUBG ở nhà. Tuy nhiên, anh này may mắn vì được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không thiệt mạng.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

loading...
  Từ khóa: uống nhầm axit ,chơi game

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP