Số hóa

Xuất hiện vị khách 'review' chân thực đồ ăn bà Tân Vlog nấu sau lùm xùm thuê người khen ngon

Sự xuất hiện của vị khách thật thà này trong video của bà Tân Vlog ngay lập tực khiến cộng đồng mạng chú ý.

Nhắc đến bà Tân Vlog, ngoài những món ăn siêu to khổng lồ, không thể không kể đến những vị khách được bà mời đến thưởng thức món ăn. “Ngon lắm các bạn ạ”, lời khen bất chấp ngon hay dở đã trở thành câu nói thương hiệu của các thánh “ăn chực” trong mọi video.

Cậu bé cấp 2 đang gây sốt trong video của bà Tân Vlog

Mới đây, khán giả xem kênh bà Tân vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt. Cụ thể, trong video hướng dẫn làm món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn siêu to khổng lồ, một cậu bé cấp hai vừa tới “ăn chực” nhà bà Tân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý bằng màn “review” chân thực của mình.

Nóng lòng chờ đợi dĩa thức ăn được mang ra

"Chộp" ngay miếng đầu tiên

“Tia” ngay dĩa đồ ăn ngay từ khi nó vừa được mang ra, cậu nhóc nhanh chóng chộp ngay một miếng hít lấy hít để rồi cho luôn vào miệng. Bằng loạt biểu cảm hài hước, bất cứ lúc nào camera lia tới, thanh niên này cũng ngay lập tức chiếm spotlight.

Nhìn đồ ăn đắm đuối

Hít lấy hít để trông cũng đã thỏa mãn

Sự xuất hiện của “thánh ăn chực” đặc biệt này khiến khán giả thích thú. Ai nấy đều cho rằng, nếu cậu nhóc trở thành một vị khách thường xuyên và luôn “review” có tâm như thế này trong các clip của bà Tân Vlog thì chẳng ai có thể nói YouTuber U60 đang thuê người khen ngon cả.

Bị sặc vẫn không thể khiến cậu bè ngừng ăn

Nhìn thấy khuôn mặt thỏa mãn và hạnh phúc khi ăn của chàng là hiểu đồ ăn lần này bà Tân Vlog nấu rất ngon đấy nhé!

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP