Thể thao

HLV Lê Huỳnh Đức không phục sau thất bại 0-2 trước Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng Hoàng Anh Gia Lai thi đấu không tốt dù thắng Đà Nẵng 2-0.

Lê Huỳnh Đức (phải) nhận thất bại trước Hoàng Anh Gia Lai của Kiatisak (trái). Ảnh: FBNV

Chiều 8.4, Đà Nẵng tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 8 V.League 2021. Dù được chơi trên sân nhà nhưng các học trò của Lê Huỳnh Đức vẫn chơi lép vế và chấp nhận thất bại 0-2 trước đại diện phố Núi. Dù thất bại nhưng huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng Hoàng Anh Gia Lai đã có một trận đấu không hay trên sân Hoà Xuân.

Các hậu vệ Đà Nẵng (áo cam) gặp khó khi theo kèm tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ

"Công bằng mà nói thì Hoàng Anh Gia Lai hôm nay đá không hay, nhưng Đà Nẵng lại chơi dở hơn. Các cầu thủ của tôi đã gián tiếp tạo cơ hội cho Hoàng Anh Gia Lai ghi bàn. Tôi yêu cầu học trò thi đấu nhanh hơn khi bị dẫn trước nhưng thể lực của họ khi đó không còn xung mãn.

Tôi muốn cầu thủ chuyên lên nhiều hơn. Nhưng có lẽ họ sợ điều gì đó. Nếu các cầu thủ triển khai lối chơi theo ý của tôi thì có thể hiệp 1 trận đấu đã có kết quả khác", huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau trận.

Chiến lược gia 48 tuổi khẳng định Đà Nẵng sẽ "đè bẹp" Hoàng Anh Gia Lai trong giai đoạn 2 nếu Kiatisak vẫn tiếp tục triển khai lối chơi như hiện tại.

"Nếu Hoàng Anh Gia Lai vẫn chơi như vậy thì lượt về họ sẽ gặp rắc rối với Đà Nẵng. Tuy nhiên, lúc đó phải chắc chắn rằng Đà Nẵng đã cải thiện. Ở V.League, đội nào tự tin và mãnh mẽ hơn thì sẽ giành thắng lợi. Hôm nay, Đà Nẵng gặp nhiều vấn đề do thiếu nhiều trụ cột quan trọng", ông Đức nói thêm.

Sân Hoà Xuân đón hơn 20.000 khán giả. Ảnh: Thanh Vũ

Dù chơi trên sân nhà nhưng huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng cầu thủ của ông cũng bị gặp vấn đề tâm lý với sức ép của hơn 2 vạn khán giả trên sân Hoà Xuân: "Cầu thủ của tôi bị áp lực tâm lý do sức ép kinh khủng từ khán giả. Tâm lý rất khó thay đổi. Họ có thể chơi hay trong trận bình thường nhưng những trận cầu lớn như hôm nay chắc chắn sẽ gặp vấn đề".

Thất bại trên sân nhà khiến Đà Nẵng rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 15 điểm, kém Hoàng Anh Gia Lai 4 điểm. Vòng tiếp theo, đoàn quân của ông Lê Huỳnh Đức sẽ hành quân đến sân của Hải Phòng.

Tác giả: THANH VŨ

Nguồn tin: Báo Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP