Giải trí

Trấn Thành bỏ tiền túi “đền” cho chương trình “Thách thức danh hài” vì lỡ cười “dễ dãi”

Trong phần thi ở vòng thứ 3 của Thị Hậu và Thị Sinh, tuy tiết mục “không có gì để cười” nhưng Trấn Thành vẫn bật cười giúp cặp thí sinh này nhận giải thưởng 20 triệu. Nam giám khảo đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình vì sự “dễ dãi” của mình. Để “chuộc lỗi”, anh quyết định tự bỏ tiền túi xem như đền bù “tổn thất” cho chương trình.

Ở tập 4 “Thách thức danh hài” đã xảy ra một tình huống bất ngờ, chưa từng có trước đây, giám khảo Trấn Thành bỏ tiền túi để tặng cho thí sinh đã hoàn thành phần thi vì anh cười “dễ dãi” giúp cặp thí sinh chiến thắng.

Cụ thể, câu chuyện diễn ra trong phần thi của cặp thí sinh Thị Hậu và Thị Sinh. Hai thí sinh này học cùng trường và có cùng niềm đam mê diễn xuất. Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại sân khấu, “vỗ mông nhau” và cười hí hí.

Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân khấu. Nụ cười của hai giám khảo giúp Thị Hậu và Thị Sinh vượt qua vòng 1 với phần thưởng 2 triệu đồng.

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì sự ngô nghê của Thị Hậu và Thị Sinh. Hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản mà diễn “liều mạng” và bất chấp.

Tiếp tục thi đấu ở vòng 3 để lấy giải thưởng 20 triệu, Thị Hậu và Thị Sinh tiếp diễn biến ở phần thi trước. Lần này có vẻ “nặng đô” hơn khi vừa giành giật vừa “đè” nhau ra, lăn lộn trên sân khấu.

Ở phần thi này 2 thí sinh có phần “lầy lội”, xuống phong độ nhưng bất ngờ Trấn Thành bật cười trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt ở trường quay. Trong khi đó, giám khảo Trường Giang vẫn giữ thái độ rất nghiêm túc.

Nụ cười “không kềm chế” này đã khiến Trấn Thành phải lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ của chương trình. Nam danh hài cúi đầu xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình và xem đây là “sự cố” của mình.

Thị Hậu và Thị Sinh xin dừng tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Giám khảo Trấn Thành cũng bất ngờ lên tiếng, anh xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì ở vòng 3, hai thí sinh này thật sự chưa đủ thuyết phục để vượt qua nhưng vì nụ cười của anh nên đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, những lời chia sẻ của Trấn Thành về phần thi cũng khiến 2 thí sinh cảm thấy có phần lúng túng khi anh cho rằng đây không phải là diễn hài.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP