Cộng đồng mạng

Phẫu thuật thẩm mỹ còn chưa kịp “hoàn hồn”, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng còn tiếp tục cùng chồng trẻ thực hiện việc đại sự khác

Những hình ảnh mới nhất được cô dâu 63 tuổi Thu Sao đăng tải làm nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nguồn tài chính của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng rõ ràng không phải dạng vừa khi liên tục đầu tư chỉnh trang nhan sắc dù năm nay tuổi cũng đã khá cao vừa chi tiền củng cố tiện nghi cuộc sống. Mới đây, sau phi vụ căng da mặt níu kéo thanh xuân còn chưa kịp "hoàn hồn" thì hai vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương lại tiếp tục xây nhà làm nơi nghỉ dưỡng.

Thu Sao vừa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai vợ chồng đã tiến hành xây thêm nhà.

Những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Thu Sao làm nhiều người rất bất ngờ. Tuy chỉ là căn nhà trông khá đơn sơ theo phong cách địa phương nhưng không thể phủ nhận vợ chồng cô dâu 63 tuổi khá chịu chi. Được biết, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi của cặp đôi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đây là nơi nghỉ dưỡng của hai vợ chồng.

Hiện tại, nhan sắc của Thu Sao thì vẫn là chủ đề nhiều người bàn tán bởi sau khi tháo băng mặt, có vẻ như mọi thứ vẫn chưa thể trở lại trạng thái bình thường, nhất là khuôn miệng vẫn méo và chưa được tự nhiên. Dẫu vậy, cô dâu 63 tuổi vẫn rất tự tin chụp ảnh, livestream bán hàng. Trước đó, cơ sở thẩm mỹ của Thu Sao từng khẳng định hiện tượng méo miệng sẽ hết sau một thời gian khi bệnh nhân đã phục hồi tốt hơn.

Thu Sao xuất hiện tự tin sau thẩm mỹ.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP