Trong tỉnh

Nghệ An: 2 vụ TNGT trên QL48 làm 2 người chết, 2 bị thương

Chiều 15/2 (Mùng 4 Tết Tân Sửu), trên địa bàn Nghệ An đã xảy ra nhiều vụ tai nạn, trong đó có 3 vụ làm người điều khiển ô tô, xe máy thương vong.

2 thanh niên được phát hiện bên rãnh thoát nước ven đường cạnh chiếc xe máy. (Ảnh: MXH)

Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng 16h15’ ngày 15/02 (tức ngày mùng 4 Tết) tại Quốc lộ 48, đoạn qua xóm Bình 3, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu.Vào thời gian này người dân nhìn thấy 2 người đèo nhau trên xe máy mang BKS 37F2-730.49 di chuyển trên QL48. Khi đến địa điểm trên thì xe máy tự lao xuống mương bê tông bên đường. Hậu quả, làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định danh tính người tử vong là chị Nguyễn Thị L (SN 1990, trú ở xã Kim Thành, huyện Yên Thành), người bị thương là anh Hoàng Ngọc Bích (SN 1993, trú tại xã Diễn Thọ huyện Diễn Châu).


Trước đó, vào khoảng 13h, cũng trên tuyến đường này đã xảy ra vụ TNGT xe máy tự gây làm 1 người chết, 1 người bị thương. Do các nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên người dân phải chụp ảnh, đưa lên mạng xã hội để tìm người thân.

Theo đó vị trí người dân phát hiện 2 thanh niên nằm bất tỉnh là ở khe thoát nước cầu Khe Mèn, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp. Cạnh 2 thanh niên là chiếc xe máy BKS 37H1 - 620.38. Hiện Công an địa phương đang xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả: Văn Thanh

Nguồn tin: atgt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP