Cộng đồng mạng

Hình ảnh người chồng lái xe đâm vợ sau khi làm thủ tục ly hôn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Chưa biết thực hư như thế nào, nhưng nhìn vào đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã đủ khiến mọi người không khỏi bức xúc, thậm chí còn đề nghị bắt cả người chồng.

Vào ngày 15/6 vừa qua, The Paper đưa tin, gần đầy có một cặp vợ chồng sống ở Hàm Đan, Hà Bắc, Trung Quốc đã đến Cục dân sự để làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán, cả hai xảy ra tranh chấp gay gắt trong các vấn đề gia đình nên vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Sau khi cả hai rời khỏi Cục dân sự, người chồng đã lái xe đâm thẳng vào người vợ đang ở trước mặt mình, sự việc khiến một số người xung quanh chứng kiến cảnh đó không khỏi hốt hoảng.

Ngay sau đó sự việc được báo cho Cục cảnh sát Vĩnh Niên, một nhân viên đại diện cho biết: "Cảnh sát đã nhận được thông báo của vụ việc thông qua người đi đường. Không có ai trong đương sự trực tiếp báo với chúng tôi. Theo điều tra sơ bộ được biết. Cả hai là vợ chồng và đang làm thủ tục ly hôn tại Cục dân sự. Nhưng vì tranh chấp gay gắt không được giải quyết nên người đàn ông đã lái xe đâm thẳng vào người vợ khiến cô bị thương".

Nói về lý do tại sao đương sự không báo án, nhân viên cho biết: "Có lẽ họ muốn tự giải quyết chuyện gia đình mà không muốn làm phiền đến cảnh sát. Sau khi đâm vợ, người đàn ông đã đưa cô đến bệnh viện để trị liệu". Trước mắt, cảnh sát Vĩnh Niên vẫn đang tiến hành điều tra rõ vụ việc.

Sau khi đoạn clip được trích từ CCTV chia sẻ trên mạng, nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành động nông nổi của người chồng. Một số bình luận cho hay: "Cái này không phải là bạo lực gia đình đâu, mà là mưu sát đấy", "Bỏ ông chồng vào tù đi, nhìn cảnh hắn ta lái xe đâm thẳng vào vợ mình thì thật không thể chấp nhận được", "Dù thế nào cũng không nên hành động như thế chứ, cố ý giết người chứ còn gì",...

Bên cạnh đó, một số người giữ vững lập trường cho rằng, chắc phải có nội tình gì, vì người chồng cũng là người đưa vợ vào bệnh viện để cấp cứu. Có lẽ trong lúc tức giận không thể kiềm được bản thân, nhưng sau khi gây ra tai nạn đã giật mình hối lỗi. Tuy nhiên, dù thế nào, hành động của người chồng vẫn đáng bị lên án.

Tác giả: Jia You

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP