Giải trí

Diva Mỹ Linh kể chuyện bị 'quê độ' trong đám cưới Anna Trương

Hạnh phúc kể chuyện đám cưới con gái lớn tại Mỹ, Diva Mỹ Linh tự than "rõ là quê quá đi" khi nói về một sự nhầm lẫn thú vị.

Đêm 25/5, Mỹ Linh chia sẻ lên Facebook cá nhân chuyện đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ. Diva cho biết đây là lần đầu tiên dự đám cưới kiểu Tây.

"Cưới bên Việt Nam thì đa phần là đông, có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về chứ ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ, vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là xin dâu và đón dâu. Hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi. Cưới kiểu Tây thì ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự".

Mỹ Linh chia sẻ bức ảnh vợ chồng con gái lớn trong hôn lễ.

Cảm xúc của nhạc sĩ Anh Quân khi con gái đầu lòng đi lấy chồng được bà xã miêu tả hài hước nhưng cũng rất cảm động: " Anh xã nhà mình xúc động thế nào mà thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu".

Người hâm mộ của diva thích thú khi chị kể về một sự nhầm lẫn thú vị ở đám cưới: "Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên, mình thấy có gói hoa khô để sẵn, mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm, thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên đuọc tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Hí hí hí. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất".

Sau những dòng tự sự hài hước, Mỹ Linh không giấu được sự xúc động và những giọt nước mắt khi chứng kiến những khoảnh khắc trọng đại trong đời con gái: "Mình phải cái mau nước mắt, đến đoạn nào cũng khóc, nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái. Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước. Thôi lần sau mà có đám cưới kiểu Tây chắc mình đủ kinh nghiệm rồi".

Con gái út của Mỹ Linh - ca sĩ trẻ Mỹ Anh - hát trong đám cưới chị.

Lễ cưới Anna Trương và hôn phu Eric Derwallis diễn ra cách đây vài ngày, được tổ chức ấm cúng, đơn giản trong một khu vườn xanh mướt tại Mỹ, khách mời là thân nhân và những người thân thiết nhất của hai vợ chồng. Cặp đôi đính hôn vào cuối năm 2020.

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ trước nhưng lại sống với mẹ kế - diva Mỹ Linh, từ nhỏ. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, cô cho biết: "Tình cảm giữa tôi với mẹ Mỹ Linh là tình của mẹ với con gái. Càng lớn, tôi càng thân thiết với mẹ hơn. Tôi rất tự hào về mẹ tôi vì mẹ đã cho chúng tôi tất cả những gì tốt đẹp nhất, cho chúng tôi những cơ hội mà tôi biết không phải ai cũng có được''.

Nhiều năm qua, Anna Trương sinh sống và làm việc tại Mỹ. Năm 2013, cô nhận được học bổng du học chuyên ngành Sản xuất âm nhạc của Berklee College of Music - một trong bốn học viện âm nhạc được đánh giá cao trên thế giới. Sau khi ra trường, Anna Trương làm việc tại phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Cô từng tham gia sản xuất nhạc phim cho phim hoạt hình Frozen 2.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP