Số hóa

Đây là chiếc iPhone được bán ra nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết

iPhone Xs, Xs Max hay Xr tuy được kỳ vọng nhiều nhưng lại bại trận tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Mới đây, hai nhà bán lẻ di động có sức ảnh hưởng trong thị phần điện thoại tại Việt Nam, Thế Giới Di Động và FPT Shop vừa công bố top 10 smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2018.

Top 10 smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2018 có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc từ Apple và Samsung như Samsung Galaxy J7 Pro, Samsung J8, iPhone 6s Plus,… và cái tên bất ngời là chiếc smartphone nghìn đô iPhone X (bản 64GB).

iPhone X đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng top 10 của TGDĐ và đứng số 1 trong danh sách smartphone đóng góp doanh thu lớn nhất cho chuỗi bán lẻ FPT Shop.

Có thể thấy, dù ra mắt từ năm ngoái nhưng đến năm nay, độ hot của mẫu điện thoại iPhone X vẫn chưa hề giảm nhiệt. Bởi lẽ, so với hai mẫu điện thoại đời mới iPhone Xs và Xs Max thì iPhone X có lợi thế giá rẻ hơn. Ngoài ra, chưa có chiếc iPhone nào từng có vị trí cao như thế trong bảng xếp hạng trong vòng nhiều năm qua.

Dòng iPhone khác góp mặt trong bảng xếp hạng này là iPhone 6s Plus (bản 32GB), ra mắt từ năm 2015. iPhone 6s Plus đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 smartphone bán chạy nhất năm 2018 của Thế Giới Di Động, và đứng thứ 9 trong danh sách của FPT Shop.

iPhone 6s Plus ra mắt vào tháng 9/2015, cách đây đã hơn 2 năm rồi, nhưng chính mức giá hợp lý của iPhone 6s Plus đã khiến cho mẫu điện thoại này có doanh thu khá tốt. Thậm chí, sau thời gian dài liên tục giảm giá, xuống còn vài triệu đồng, giá iPhone 6 và 6s Plus đã tăng ngược trở lại kể từ đầu tháng 8/2018.

iPhone 6s Plus được Apple trang bị chip xử lý Apple A9, có 2GB RAM và màn hình 5.5 inch Full HD. Cấu hình ổn kết hợp với hệ điều hành iOS giúp sản phẩm chạy nhanh và mượt mà dù đã có nhiều năm tuổi.

Góp mặt trong danh sách bán chạy của hai hệ thống chiếm thị phần số 1, số 2 hiện nay, có thể xem iPhone X hay iPhone 6s Plus là những smartphone Apple được mua nhiều nhất tại Việt Nam năm 2018.

Tác giả: Duy Huỳnh

Nguồn tin: saostar.vn

loading...
  Từ khóa: iPhone Xs Max ,iPhone Xs

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP