Nhà đẹp

Dành 30 năm xây nhà, rao bán 6 năm không ai mua vì điều này

Một người phụ nữ đã dành hơn 30 năm để biến một ngôi nhà tồi tàn thành một thiên đường rực rỡ sắc màu nhưng chính sự thay đổi ấy để khiến bà chật vật rao bán 6 năm không ai mua.

Mary Rose Young, 61 tuổi, sống tại Anh đã tự lên ý tưởng thiết kế nhà bằng màu sắc tươi sáng từ một căn đổ nát từ năm 1987.

Bà đã mua căn nhà này với giá chỉ 30.000 bảng nhưng sẵn sàng đầu tư 250.000 bảng để cải tạo trong suốt 30 năm.

Căn nhà của bà Young nhìn từ bên ngoài.

Năm 2014, bà quyết định rao bán để mở một khách sạn theo phong cách cổ điển. Các đại lý bất động sản định giá ngôi nhà có thể bán ở mức 500.000 bảng nhưng phong cách lập dị của nó đã thất bại trong việc thu hút khách hàng. Trong suốt 6 năm rao bán, chỉ có một người đến xem nhưng họ từ chối mua nhà.

Bên trong là một thế giới đầy màu sắc rực rỡ.

Ngôi nhà có nhiều màu sắc sống động, bao gồm những bức tường màu vàng và màu xanh lá cây nổi bật, sàn lát gạch màu đen và trắng, nhà vệ sinh có họa tiết ngựa vằn và đồ nội thất màu hồng sáng cùng màu với tóc của bà Young.

Bà Young đã dành 30 năm để cải tạo ngôi nhà trong mơ.

Chính phong cách lập dị này khiến nhiều người đến xem nhà bà Young vì tò mò thay vì muốn "xuống tiền" mua nó.

Bà Young chia sẻ: “Tôi làm ngôi nhà này cho mình mà không nghĩ nó không bán được. Vợ chồng tôi sống như hai đứa trẻ trong ngôi nhà búp bê. Nhìn lại tôi đã hiểu tại sao mọi người không muốn mua nó.

Tôi đã từng thử thay đổi sang tông màu trắng chủ đạo nhưng rồi tôi thấy nó thật buồn tẻ. Càng già tôi càng thích những thứ nổi bật và yêu ngôi nhà của mình hơn nhưng tôi hy vọng sẽ có người cùng đam mê với tôi mua nó”.

loading...
  Từ khóa: bán nhà ,xây nhà

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP