Trong tỉnh

Ba thanh niên 9X bị điều tra vì 'làm bậy' với cô gái 18 tuổi

Sau khi "thân mật" với Lan, Vi Văn Kiều để hai thanh niên khác khống chế, thay nhau hãm hiếp mặc cho cô gái ra sức phản kháng.

Trao đổi với Zing.vn ngày 2/1, trung tá Đinh Trọng Dung, Trưởng Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An), cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Vi Văn Kiều (21 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ), Trương Công Nguyễn (20 tuổi) và Trương Công Bắc (19 tuổi), đều trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Hơn một tháng trước, thông qua mạng xã hội, Kiều quen Lan (18 tuổi, đã đổi tên), trú cùng địa phương. Anh ta tự nhận mình tên là Phong.

Sau thời gian được Kiều quan tâm và chăm sóc, cô gái 18 đã " sập bẫy tình" của thanh niên này.

Kiều, Bắc và Nguyễn (từ trái qua). Ảnh: P.H.

Tối 5/12/2017, Kiều gọi hai người bạn là Nguyễn và Bắc đi đám cưới một người bạn ở xã bên. Trên đường đi, thanh niên 21 tuổi bàn với hai người bạn thực hiện hành vi đồi bại với chính người yêu của mình.

Sau khi rủ đi chơi và quan hệ tình dục với Lan tại một đường vắng, Kiều để cho đồng bọn tiếp tục hãm hiếp cô gái. Sự việc xảy ra, nạn nhân về kể cho gia đình biết chuyện rồi báo cơ quan chức năng.

Vài ngày sau, Kiều, Nguyễn và Bắc bị cảnh sát bắt. Cả ba thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

"Ba thanh niên này chưa có tiền án tiền sự, đều không có công ăn việc làm ổn định. Hành vi của các bị can cần phải xử nghiêm để răn đe cho những người khác", trung tá Dung nói.

Xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Phạm Hòa

Nguồn tin: zing.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP