Trong tỉnh

Xây dựng công trình tại Lào, 3 lao động Nghệ An bị điện giật thương vong

Trong lúc đang làm việc tại một công trình xây dựng ở Lào, 3 lao động người Nghệ An không may bị điện giật. Vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng hiện đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Ảnh minh họa.

Chiều 28/10, ông Lô Đình Thụ - Chủ tịch UBND xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị điện giật tử vong và một người khác bị thương nặng trong lúc làm công trình xây dựng ở Lào.

Cụ thể, vào chiều 26/10, trong lúc đang thi công công trình xây dựng ở Lào, một tốp công nhân người Nghệ An không may bị điện giật.

Vụ tai nạn lao động khiến anh Lô Văn H. (SN 1979, trú tại bản Na, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn) tử vong tại chỗ. Một lao động khác cùng xã Hữu Lập và 1 lao động trú ở huyện Con Cuông (Nghệ An) bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Lào.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể anh H. đã được đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương. Theo lãnh đạo địa phương, từ trước tới nay, đây là lần đầu tiên địa phương này ghi nhận có trường hợp bị tai nạn lao động tử vong ở Lào.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm viếng, động viên gia đình gặp nạn.

Tác giả: Bảo Trâm

Nguồn tin: Báo Infonet

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP