Xã hội

Vụ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 có bầu: Đưa 300 triệu để giải quyết tình cảm?

Sau khi sự việc vỡ lở, gia đình thầy giáo N.V.A đã đưa đến gia đình nữ sinh 300 triệu đồng xin giải quyết tình cảm.

Đó là chia sẻ của gia đình nữ sinh N.T.H (học sinh lớp 8, trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) khi nhắc đến sự việc cháu H. bị thầy giáo chủ nhiệm N.V.A quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến mang thai.

Sau khi sự việc vỡ lở, người thân của cháu H. đã bức xúc chia sẻ sự việc với báo chí. Theo chị N.T.N (chị gái nữ sinh H.) hiện gia đình rất hoang mang, lo lắng về vụ việc của cháu H.

Phiếu siêu âm thể hiện nữ sinh H. mang thai 12 tuần

Chị N. cho biết, ngày 22/4 thấy em gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đã mua que thử thai về cho em gái thử. Phát hiện em có bầu, chị N. tức tốc đưa em H. đến bệnh viện để siêu âm thì kết quả cái thai đã 12 tuần tuổi.

Bàng hoàng trước sự thực này, chị N. cùng gia đình đưa H. đến cơ quan chức năng trình báo. Biết sự việc, thầy giáo A. cùng gia đình đã đến nhà nữ sinh H. để xin lỗi và xin thương lượng. Thầy A. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đồng thời muốn được giải quyết vụ việc bằng tình cảm mà không đưa ra pháp luật, nhưng gia đình chị không đồng ý.

Theo chị N. trước thái độ kiên quyết của gia đình, người thân của thầy A. đã đề nghị đưa cho gia đình số tiền 300 triệu và giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm mà không đưa ra pháp luật.

“Ý họ là đưa cho gia đình tôi số tiền trên để giúp em tôi giải quyết cái thai. Họ cũng không nói rõ khi giải quyết cái thai xong thầy giáo sẽ như thế nào với em tôi. Hiện giờ gia đình tôi cũng không biết thế nào, chỉ mong pháp luật công tâm xử lý đúng người, đúng tội, trả lại công bằng cho em tôi”, chị N. nói.

Theo chị N. trước đây gia đình đã phát hiện em H. có sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hiệu OPPO. Biết điều này, gia đình truy hỏi thì H. cho biết, điện thoại là thầy A. cho mượn để “thầy hỏi sĩ số lớp”.

Sau đó, chính chị N. đã đến gặp thầy A. đề nghị thầy thu lại chiếc điện thoại để em H. tập trung vào học hành. Thầy A. sau đó có lấy lại điện thoại nhưng chỉ được vài hôm, chị N. lại thấy em gái mình sử dụng chiếc điện thoại đó.

Thấy sự bất thường, chị N. truy hỏi thì H. mới kể lại việc đã quan hệ tình dục với thầy A. nhiều lần. Có lần thực hiện ở phòng trực giáo viên của trường. Sau khi xong việc, thầy A. dặn H. không được kể lại sự việc với ai.

Đình chỉ công tác thầy giáo để phục vụ điều tra

Liên quan đến vụ việc này, sáng 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho hay, trong cuộc họp khẩn vào tối 22/4 cùng với Phòng Giáo dục – Đào tạo, Phòng Nội vụ, UBND huyện đã quyết định đình chỉ công tác đối với thầy giáo N.V.A để phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: Hà Khê

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP