Giáo dục

Uất ức vì bị cô giáo mắng xối xả giữa lớp, nữ sinh 12 tuổi gieo mình tự tử từ tầng 4

Một nữ sinh 12 tuổi ở Trung Quốc đã kết thúc cuộc đời mình ngay tại trường học bằng cách tự tử sau khi bị cô giáo la mắng giữa lớp.

Nữ sinh 12 tuổi bị cô giáo mắng xối xả trước mặt bạn cùng lớp đã nhảy lầu tự tử.

Ngày 12/11 vừa qua, tại trường Tráng Hoa, quận Hương Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra vụ việc thương tâm khi một nữ sinh của trường này nhảy tử tầng 4 tự tử.

Theo đó, nạn nhân là em Tiểu Như, 12 tuổi. Nhận được tin dữ, người bố tội nghiệp vội vã lao đến trường, song chỉ kịp nhìn thấy con gái nằm bất động. Nghe tiếng bố khóc nghẹn gọi tên mình, nữ sinh 12 tuổi hé mắt mỉm cười với ông lần cuối rồi giã biệt cõi đời.

Dù được khẩn cấp chuyển đến bệnh viện để cấp cứu, song Tiểu Như vẫn không qua khỏi vì nghẹt thở và mất máu quá nhiều.

Sau vụ việc xảy ra, cảnh sát đã kiểm tra camera giám sát ở các lớp học và nắm được diễn biến của ngày hôm đó. Cụ thể, 12h ngày 12/11, cô giáo Vương là giáo viên dạy Toán của Tiểu Như bất ngờ kiểm tra bài tập về nhà của em.

Khi biết Tiểu Như chưa hoàn thành bài tập về nhà, cô Vương đã buông lời trách mắng thậm tệ suốt 3-4 phút. Không những thế, cô Vương còn cầm thước đánh vào lòng bàn tay em nhiều lần.

Một người bạn cùng lớp với Tiểu Như kể lại: “Lúc đó Tiểu Như trông rất đáng thương”. Sau đánh mắng, cô giáo rời đi còn Tiểu Như thì khóc nức nở giữa lớp.

Sau khi sự việc xảy ra, một số phụ huynh khác cũng lên tiếng phản ánh con cái của họ đang theo học tại ngôi trường này cũng đã phải chịu những hình phạt về thể xác tương tự. Tuy nhiên, hiệu trưởng đã phủ nhận tất cả cáo buộc này cũng như các thông tin xung quanh cái chết của Tiểu Như.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được tiến hành điều tra và xử lý theo pháp luật.

Tác giả: Thanh Tùng

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP