Nhà đẹp

Tư vấn thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế và hiện đại chỉ với 20,6 triệu đồng

Ngân sách chỉ có 20 triệu, KTS đã giúp chủ nhà đưa ra phương án tư vấn thiết kế khéo léo để tạo nên khoảng diện tích nghỉ ngơi thật thoải mái.

Kính gửi chuyên mục Nhà Hay,

Gia đình tôi muốn thiết kế một phòng ngủ cho hai vợ chồng thật thoải mái với phong cách hiện đại, hữu dụng. Căn phòng có diện tích là 18,3m2. Với chi phí dự kiến chúng tôi có thể chi là 20 triệu đồng.

Gia đình chúng tôi mong muốn nhờ KTS lên phương án tư vấn thiết kế, chọn lựa nội thất và bố trí hài hòa tạo vẻ đẹp rộng thoáng cho không gian, giúp mọi người luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái khi nghỉ ngơi trong phòng.

Xin chân thành cảm ơn.

Hằng Mai

Kiến trúc sư tư vấn:

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chuyên mục để nhờ tư vấn thiết kế. Đội ngũ KTS chúng tôi đã nhận được mặt bằng phòng ngủ với diện tích 18,3m2. Khoảng diện tích này được xem là lý tưởng để bố trí nội thất tạo nên một phòng ngủ vô cùng thoáng đãng và hiện đại.

Căn phòng có ưu thế về chiều dài, hạn chế về chiều ngang. Vì thế, chúng tôi chọn lựa cách bố trí nội thất dọc theo hai bên tường, giữ lại khoảng lối đi rộng để tạo nút giao thông cũng như mang đến cảm giác rộng rãi cho người sử dụng.

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gam màu trung tính cùng phong cách Scandinavian để trang trí cho không gian. Vì bạn mong muốn căn phòng sẽ rộng rãi hơn so với diện tích thực, KTS đã khéo léo tạo nên hai mảng màu: màu ghi xám của giấy dán tường và màu be cho những nội thất chính như bàn làm việc, tủ đựng đồ, tab đầu giường và chăn ga gối. Bên cạnh đó, chúng tôi chọn màu kết nối không gian, tạo sự gần gũi và thân thiện bằng cách ốp sàn gỗ và chọn giường ngủ bằng chất liệu gỗ.

Bạn có thể tạo không gian sinh động hơn bằng cách trang trí bàn làm việc với cây và nến, thêm tranh treo tường và lọ hoa cho tab đầu giường.

Phòng ngủ đẹp hơn, rộng hơn và sáng hơn nhờ có ban công. Hãy trồng thêm những loại cây dễ sống, hút được các loại khí độc. Cách đơn giản này giúp bạn có thêm điểm nhìn xanh khi nằm trên giường ngủ. Trồng cây làm xanh ban công cũng có thể giúp không khí phòng ngủ thêm trong lành.

Bảng báo giá dự kiến được cân nhắc kỹ so với chi phí bạn có thể chi trả:

KTS Tư vấn: Lê Quang Thạch

Nội thất Avalo

Tác giả: MH - LÊ QUANG THẠCH

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP