Thể thao

Top CLB chơi đẹp nhất V.League 2022 sau 4 vòng đấu: HAGL về nhì, bất ngờ số 1

Sau 4 vòng đấu tại V.League 2022, rất nhiều thẻ phạt đã được rút ra dành cho các đội. Trong đó, top các CLB chơi đẹp nhất ghi nhận HAGL về nhì, còn vị trí số 1 gây bất ngờ.

V.League 2022 đã trôi qua 4 vòng đấu và đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Đội bóng dẫn đầu V.League mùa trước và được xem là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch - HAGL lại đang ngụp lặn ở vị trí thứ 9/13 đội. Hải Phòng - đội bóng đua tranh trụ hạng mùa trước lại chễm chệ trên ngôi đầu bảng.

4 vòng đấu đã qua cũng ghi nhận rất nhiều thẻ phạt được rút ra. Theo thống kê từ BTC giải, trọng tài đã rút ra tổng cộng 95 thẻ vàng, trung bình 3.96 thẻ/trận. Trong khi đó, 4 cầu thủ cũng đã phải nhận thẻ đỏ, trung bình 0,17 thẻ/trận. Đây là những con số khá cao đối với mỗi trận đấu tại V.League.

Nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ được rút ra sau 4 vòng đấu V.League

Về top những đội bóng chơi đẹp nhất, hạng 1 gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Cụ thể, Đông Á Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng đang là 2 đội bóng phải nhận ít thẻ phạt nhất tính đến thời điểm này. Cả 2 cùng nhận 5 thẻ vàng qua 4 trận. Trên bảng xếp hạng, Thanh Hóa tạm xếp thứ 7 với 4 điểm, còn SHB Đà Nẵng xếp thứ 10 với 3 điểm.

Theo sau 2 đội bóng kể trên là HAGL. Đội bóng phố Núi đã nhận 7 thẻ vàng. Những cầu thủ phải nhận thẻ của HAGL là Mauricio, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh (2), Đức Việt, Kim Dong Su. Trong số này, Kim Dong Su đã rời HAGL còn Văn Thanh nhận 2 thẻ nhưng là 2 trận khác nhau.

Thực tế, Hà Nội FC và TP.HCM cũng nhận 7 thẻ vàng, nhưng TP.HCM mới đá 3 trận còn Hà Nội FC lĩnh cả 1 thẻ đỏ. Do đó, so với HAGL, 2 đội bóng này không thể xếp ngang hàng. 3 đội bóng khác phải nhận thẻ đỏ giống như Hà Nội FC là CLB Bình Định (4 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, 3 trận), Sài Gòn FC (5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, 3 trận) và Hải Phòng (6 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, 4 trận).

HAGL xếp thứ 2 với 7 thẻ vàng

Ở chiều ngược lại, 2 đội bóng được xem là "chơi xấu" nhất là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel với cùng 11 thẻ vàng qua 4 trận đã đấu. Đứng sau lần lượt là SLNA (10 thẻ vàng) và Becamex Bình Dương (9 thẻ vàng).

Vòng 5 V.League sẽ trở lại từ ngày 2/7 tới và với đà này, trọng tài sẽ còn phải rút nhiều thẻ phạt nữa để cảnh báo các cầu thủ.

Tác giả: Thủy Tiên

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP