Cộng đồng mạng

Liên tục khoe ảnh diện váy cưới, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngán ngẩm phán: 'Bớt phô trương'

'Cô dâu 62 tuổi' tiếp tục gây chú ý khi khoe loạt ảnh diện váy cưới để chuẩn bị kỷ niệm 2 năm kết hôn với chồng trẻ.

Thời gian vừa qua, cặp đôi "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao và chú rể Hoa Cương liên tục có những động thái "chiếm sóng" mạng xã hội. Sau thời gian xuất hiện với gương mặt méo xệch hậu phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao tiếp tục khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng tải bộ ảnh ôm ấp tình tứ bên chồng trẻ kỷ niệm 2 năm kết hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, "cô dâu 62 tuổi" tiếp tục gây chú ý khi khoe loạt ảnh diện váy cưới để chuẩn bị cho ngày đáng nhớ. Lần này, chị Thu Sao lần lượt thử ba bộ váy màu trắng, đỏ và áo dài.


Ngay sau đó, bài viết này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, chúc mừng cặp đôi "đũa lệch" thì không ít người cũng tỏ vẻ ngán ngẩm và đưa ra nhiều bình luận trái chiều.

- "Sao lúc nào cũng mặc váy cưới, cưới nhiều lần thế",

- "Bớt phô trương, làm như mỗi anh chị kỷ niệm ngày cưới vậy"

- "Suốt ngày chỉ thấy đăng ảnh đi thử váy cưới, bớt chiêu trò dùm",

- "Chụp ảnh không thấy đẹp gì cả mà cứ đăng hoài, dùng app mà miệng vẫn méo".

Trước đó, cô dâu Thu Sao từng đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 2 năm nên vợ thành chồng trong trang phục váy cưới và cổ phục.

Tháng 9/2018, nhiều người đã vô cùng bất ngờ trước đám cưới của cô dâu Thu Sao 62 tuổi và chú rể Hoa Cương khi ấy mới 26 tuổi. Cặp đôi "đũa lệch" quyết tâm vượt qua sự đàm tiếu của dư luận và đăng kí kết hôn.

Dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của một số người nhưng cả hai vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP