Giải trí

Hoàng Rapper: “Cát-xê quảng cáo của Hoà Minzy từ 1 đến 2 tỷ trở lên”

Hoàng Rapper bất ngờ chia sẻ về cát-xê của Hoà Minzy trong clip hậu trường khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau clip một đồng nghiệp trong nghề tiết lộ về thu nhập khủng của Hoà Minzy. Trong clip, Hoàng Rapper hào hứng tiết lộ với những gì anh được biết thì "đàn em" được xuất hiện trong danh sách cá kiếm vì khả năng kiếm tiền đến cả tỷ đồng.

"Bình thường quay quảng cáo là 1 tỷ đến 2 tỷ trở lên. Cô ấy mua cả cái quận luôn mọi người ơi", Hoàng Rapper tâm sự.

Trước lời chia sẻ của Hoàng Rapper, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước mức cát xê khủng mà Hòa Minzy nhận được sau 8 năm hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, ngay sau khi đàn anh tiết lộ giá, Hoà Minzy nhanh chóng phản ứng: "Giá đó thì có mà cắt cổ nhau rồi... Vậy thì em phải ở biệt thự lâu rồi, lố dễ sợ", Hòa Minzy thẳng thắn cho biết.

Màn đối đáp của cả hai khiến khán giả không khỏi thích thú. Chưa biết mức cát-xê thực sự của Hoà Minzy là bao nhiêu nhưng dân mạng chắc mẩm đó là con số không hề nhỏ. Trước đó năm 2020, tiết lộ về cát-xê của mình, Hoà Minzzy cho biết: “Có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Có thể ký hợp đồng xong một công việc là có 500 triệu. Nhưng có những tháng không có show thì không có tiền" - Hoà Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy từng đăng tải hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà mới dành tặng cho bố mẹ. Nữ ca sĩ viết: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng".

Dù không tiết lộ cụ thể nhưng tiết lộ hiếm hoi của Hoà Minzy cũng cho thấy cô đang sở hữu khối tài sản không hề nhỏ.

Tác giả: Phương Lê

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP