Xã hội

Hà Tĩnh: Đăng tin nhắn giữa chồng và nữ giáo viên, 1 phụ nữ tố bị cô giáo xông vào nhà hành hung

Phát hiện nhiều tin nhắn của chồng và đồng nghiệp là một cô giáo, chị Trang sau đó đã công khai sự việc lên facebook thì bị cô giáo H. xông đến nhà hành hung, đập điện thoại.

Ngày 26/4, Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an TX. Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, phía cơ quan chức năng đang vào cuộc đều tra làm rõ liên quan đến việc chị Lê Thị Thanh Trang (SN 1985, trú phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh) làm đơn tố cáo bị đồng nghiệp của chồng mình là cô giáo H. T. H. (công tác tại trường THCS) xông đến nhà hành hung.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, chị Trang trình bày, nhiều tháng này, chị Trang bất ngờ phát hiện nhiều tin nhắn thân mật qua lại giữa chồng với đồng nghiệp là cô H. Chị Trang sau đó đã để ý và nhiều lần cảnh báo đến cả 2 người nhưng sự việc không dừng lại.

Nghi ngờ chồng mình và cô H. có mối quan hệ bất minh, khoảng tháng 2/2019, chị Trang thông tin sự việc đến chồng của cô H. để có hướng giải quyết. Thời gian sau đó, giữa chị Trang và cô H. có nhiều lần nhắn tin thách thức và xúc phạm nhau.

Đơn xác nhận điều trị của chị Trang.

Sáng 18/4, chị Trang chụp ảnh tin nhắn giữa chị và cô H. đăng lên facebook để công khai sự việc. Tuy nhiên, đến 12h30' cùng ngày, khi đang ngủ trong nhà thì chị Trang bất ngờ bị cô H. cùng một người đàn ông khác xông vào nhà hàng hung.

"Cô H. đã lấy và ném điện thọai vào tường cho vỡ nát xong lại túm tóc và đấm, tát túi bụi vào mặt và đầu tôi. Anh Th. (người đi cùng-PV) tiếp tục đấm vào đầu và ngực của tôi", đơn thư nêu rõ.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Trang có biểu hiện đau đầu, chóng mặt nên đã ra bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh chụp não và kiểm tra sức khỏe. Đến ngày 20/4, chị Trang tiếp tục có biểu hiện đau đầu và choáng nên tiếp tục được người thân đưa vào bệnh viện Đa khoa TX. Kỳ Anh để tiếp tục điều trị.

Chị Trang nằm viện điều trị.

Qua thăm khám, các bác sỹ xác định, đỉnh đầu chị Trang bị sưng, cổ tay có một số sang chấn nhỏ tụ máu kích thước 1-2cm. Bệnh nhân hiện vẫn còn đau đầu âm ỉ và choáng nên đang được tiếp tục theo dõi.

Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng công an thị xã Kỳ Anh cho biết thêm, hiện cơ quan công an đã nhận được đơn tố cáo của chị Trang và đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

"Công an sẽ làm rõ sự việc, xem cả 2 bên ai sai, sai thế nào để xử lý theo quy định", Thượng tá Ninh nói.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP