Smartphone cao cấp nhất của Samsung có gì?

Nỗ lực của Samsung đem đến một chiếc điện thoại thông minh có thể gập được, đồng thời với mức giá là 2.000 USD nó mang đến những sự khác biệt nhằm hướng đến nhóm những người tiêu dùng giàu có.

Cửa hàng liên tục giảm giá iPhone 11

iPhone 11 vừa được giảm từ 300.000 đồng đến một triệu đồng tại nhiều hệ thống. Theo các cửa hàng, đây là động thái nhằm dọn đường cho iPhone 12.

Lỗi khó chịu đầu tiên trên iOS 14

Theo một số người dùng, sau khi khởi động lại, iPhone chạy iOS 14 của họ tự đặt ứng dụng trình duyệt và email mặc định là Safari và Apple Mail.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Ra mắt loạt căn hộ 'át chủ bài', dự án Bảo Sơn Green Pearl tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS Vinh

Là dự án nổi bật của Thành phố Vinh, Bảo Sơn Green Pearl ra mắt đã tạo nên cơn sốt không chỉ bởi vị trí đẹp, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mà còn bởi loạt căn hộ mới hiện đại, thiết kế tối ưu cùng nhiều tiện ích. Có thể nói căn hộ tại Bảo Sơn Green Pearl đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu và mong muốn của người dân.

Đến năm 2040, Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Nghệ An có gì?

Vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với các sở, ban, ngành và địa phương liên quan để nghe báo cáo và góp ý Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Đông Nam đến năm 2040.

Lao xuống sông cứu bé 2 tuổi

Anh Ngô Văn Thiên, 41 tuổi, lao xuống sông cứu em Ngô Văn Xuân Bắc, 2 tuổi, bị sẩy chân xuống sông Cầu Giỏ, xã Lưu Vĩnh Sơn.

TOP