Mỹ rút lại một vài chế tài trừng phạt với Huawei

Bộ Thương mại Mỹ vừa cho biết có thể sớm rút lại một vài chế tài với Huawei sau khi các lệnh trừng phạt nhằm vào tập đoàn này khiến hãng công nghệ Trung Quốc không thể tiếp tục phục vụ các khách hàng hiện tại.

TT Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp, Huawei bị liệt vào danh sách đen

Bộ Thương mại Mỹ đã đưa nhà sản xuất công nghệ Huawei của Trung Quốc cùng với 70 chi nhánh vào danh sách đen thương mại. Động thái này sẽ yêu cầu những người bán hàng ở Mỹ phải có được giấy phép của chính phủ trước khi tiếp thị sản phẩm cho các công ty trong danh sách trên.

11 thông tin cần xóa ngay trên Facebook

Hình ảnh con cái, sinh nhật, thông tin tài chính là những nội dung dễ bị lợi dụng, người dùng cần hạn chế đăng công khai trên mạng xã hội.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nghệ An: Danh sách 28 đơn vị nợ trên 44 tỷ đồng các loại bảo hiểm

Thời gian qua, cơ quan Bảo hiểm Xã hội từ tỉnh đến các huyện, thành phố của Nghệ An đã triển khai nhiều giải pháp hạn chế tình trạng nợ đọng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp (BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN).

Xúc động câu chuyện cụ ông 89 tuổi vượt hàng trăm cây số tìm bạn

Từ thông tin ít ỏi về vợ chồng người bạn cũ, nhưng ông Tình vẫn quyết tâm lên đường đi tìm. Giữa mùa hè như thiêu đốt của miền Trung, cụ ông gần 90 tuổi đã rong ruổi hàng trăm kilomet bằng xe máy để tìm bạn. Và rồi, trời đã không phụ lòng người…

Xua tan nắng nóng với thế giới đồ cực chất ở London Entertainment

Dưới thời tiết nắng nóng 40 độ này, việc được nhâm nhi một ly đồ uống yêu thích mát lạnh sẽ giúp các bạn giải nhiệt mùa hè. Hãy đến với London Entertainment để thưởng thức những ly đồ uống ngon lành, bổ dưỡng với giá cả cực kỳ phải chăng trong một không gian mát rượi nhé.

TOP