Thể thao

Bầu Đức tiếp tục chiều lòng HLV Kiatisuk, chiêu mộ thêm 2 tuyển thủ quốc gia cho HAGL

Sau khi mời về HLV Kiatisuk, HAGL đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và liên tục có sự tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho V.League 2021.

Theo đó, CLB HAGL vừa chính thức thông báo chiêu mộ thành công hai cầu thủ Nguyễn Văn Việt và Tiêu Exal vào sáng nay (3/12). Trung vệ Văn Việt vừa được gọi lên ĐTQG cho đợt tập trung trong tháng 12, còn tiền vệ Tiêu Exal là tuyển thủ U22 Việt Nam. Trước đó, đội bóng của bầu Đức đã có được hai bản hợp đồng chất lượng là trung vệ Hữu Tuấn và thủ môn Tuấn Linh.

Có thể thấy sau khi mời về HLV Kiatisuk, HAGL đang liên tục có những động thái tăng cường lực lượng một cách mạnh mẽ. Điều này cũng cho thấy bầu Đức và lãnh đạo HAGL đang nỗ lực để giúp "Zico Thái" vực dậy đội bóng, thậm chí có thể cạnh tranh chức vô địch V.League như chia sẻ của HLV 47 tuổi.

Được biết, cả hai tân binh được công bố trong sáng nay đều kỳ hợp đồng 2 năm với HAGL. Trung vệ Văn Việt sau khi rời Than Quảng Ninh đã quyết định đầu quân cho đội bóng phối Núi, còn Tiêu Exal gia nhập HAGL theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB TP.HCM.

Dự kiến HAGL sẽ hội quân trong ngày hôm nay và tiến hành tập luyện với giáo án online của HLV Kiatisuk. Chiến lược gia người Thái Lan hiện vẫn đang trong quá trình làm thủ tục để có thể sang Việt Nam vào ngày 17/12 tới. Tuy nhiên ông sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày và phải tới đầu năm 2021 mới có thể lên Pleiku.

Tác giả: Linh Đan

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP