Pháp luật

Bắt giám đốc vẽ 'dự án ma' bán cho hàng trăm khách hàng

Ông Tùng vẽ nhiều 'dự án ma' bán cho các khách hàng nên bị Cơ quan điều tra bắt giữ để điều tra về hành vi lừa đảo.

Đối tượng Đỗ Sơn Tùng và Công ty bất động sản nhà đất Đồng Nai

Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đỗ Sơn Tùng (37 tuổi, quê tỉnh Hà Nam) - Giám đốc Công ty bất động sản nhà đất Đồng Nai. Lực lượng chức năng cũng đã thực hiện khám xét trụ sở công ty của ông Tùng tại KP.4, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, ông Tùng bị bắt do liên quan đến các dự án “ma” lừa đảo khách hàng. Cụ thể là dự án không có thật “Nice Town” được giới thiệu có diện tích 10 ha tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) được ông Tùng bán cho nhiều khách hàng được quảng bá là “đất giá rẻ”, “pháp lý rõ ràng”. Nhiều người sau khi đặt mua đất nền trong các dự án của công ty ông Tùng nhưng không nhận được đất và giấy tờ chủ quyền như đã cam kết. Theo tố cáo, với thủ đoạn này, ông Tùng đã chiếm đoạt của nhiều người lên đến hàng chục tỷ đồng. Nhiều người đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi của ông Tùng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng với việc bắt tạm giam ông Tùng, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán đất của ông này. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả: Mạnh Thắng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP