Pháp luật

30 nữ tiếp viên của Phúc XO dương tính ma túy

Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với dàn chân dài biết chiều chuộng khách, quán karaoke của Phúc XO quy tụ những dân chơi có tiếng.

Khoảng 18h, sau khi khám xét các lầu trên, cảnh sát đưa Phúc XO xuống tầng trệt. Trước khi ra xe về trụ sở công an, Phúc tỏ ra khá thoải mái khi lấy lược chải đầu.

Chiều 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đang đưa Phúc XO về nhà riêng ở huyện Hóc Môn khám xét, phục vụ công tác điều tra.

Phúc XO khoe vàng trong quán karaoke của mình. Ảnh: Mỹ Lệ.

Hàng chục công an đã có mặt tại nhà của Phúc XO ở xã Bà Điểm để thực hiện lệnh xét. Phía bên ngoài, người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc.

Theo Phòng PC02, quán karaoke của Phúc XO trở thành địa điểm ăn chơi có tiếng, quy tụ những đối tượng hình sự khắp nơi về ăn chơi.

Để đáp ứng nhu cầu của các dân chơi, Phúc XO thiết kế quán hát giống như một cung điện thu nhỏ, cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng đèn LED hiện đại. Quán này cũng tuyển chọn dàn chân dài trẻ đẹp, biết chiều chuộng khách.

Cảnh sát đang khám nhà của Phúc XO tại xã Bà Điểm. Ảnh: Thái Linh.

Khi ập vào quán hát lúc rạng sáng 10/4, cảnh sát phát hiện trong 6 phòng gần 100 nam nữ đang phê ma túy. Lượng lớn ma túy bị thu giữ, gần 100 người được đưa về trụ sở để điều tra.

Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện có gần 30 nữ tiếp viên dương tính với “chất cấm”. Tất cả đang bị tạm giữ để điều tra.

Vị trí quán karaoke của Phúc XO. Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Lê Trai

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP