Pháp luật

Vụ học sinh lớp 3 bị chém tử vong: Cột nhà có vết chém vỡ gạch

Khi người chị đi học về thì hốt hoảng phát hiện em trai nằm gục ở thềm nhà với nhiều thương tích nên vội hô hoán người đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Ngày 27/10, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cháu Hà T.Đ. (8 tuổi, trú xã Sơn Ninh, Hương Sơn, học sinh lớp 3) tử vong tại nhà riêng, trên cơ thể có nhiều vết chém.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và truy bắt đối tượng đã sát hại cháu bé này.

Căn nhà gia đình em Đ. nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND xã Sơn Ninh cho biết, khoảng hơn 16h ngày 25/10, chị gái (học lớp 8) của Đ. đang đi học trên trường thì cảm thấy lo lắng trong người nên đã xin về nhà sớm.

Khi về đến cổng nhà, người chị gái hốt hoảng khi phát hiện em Đ. đang nằm gục trên vũng máu ở thềm nhà. Người chị gái sau đó đã hô hoán người dân xung quanh đưa Đ. đi cấp cứu tại bệnh viện.

"Thời điểm này bố mẹ cháu bé đang đi làm ngoài ruộng. Nghe tiếng hô hoán thì hàng xóm mới chạy sang đưa cháu Đ. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên cháu bé không qua khỏi", lãnh đạo xã Sơn Ninh chia sẻ.

Người dân địa phương bàng hoàng trước sự việc.

Được biết, thời điểm được đưa đi cấp cứu, trên người cháu Đ. có gần 10 vết chém ở đầu, gáy, lưng, tay. Phía bệnh viện cho biết, cháu Đ. đã tử vong trước khi được đưa đến viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Hương Sơn, Công an tỉnh Hà Tĩnh lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra và truy bắt hung thủ.

"Tại hiện trường ở thềm nhà có máu chảy nhiều, vương cả lên tường. Ở cột nhà có 1 vết chém vỡ cả gạch, vữa.

Bố cháu bé cho biết, khi kiểm tra trong nhà thì không thấy tài sản bị mất mát gì, đồ đạc không bị xáo trộn", lãnh đạo xã Sơn Ninh chia sẻ thêm và cho biết, nhà cháu bé nằm thuộc lối 2 của tuyến đường và cũng khá xa nhà hàng xóm. Thời điểm xảy ra sự việc hàng xóm không ai nghe thấy tiếng động lạ hay la hét nào.

Được biết, gia đình cháu Đ. có hoàn cảnh khá khó khăn. Bố mẹ cháu Đ. chỉ ở nhà làm ruộng. Ở địa phương, gia đình cháu Đ. sống hiền lành, không có mâu thuẫn, xích mích với ai.

Sau vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã phối hợp với lực lượng địa phương đã tiến hành kiểm tra xung quanh nhà nạn nhân và khu vực lân cận nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy dấu vết hay dụng cụ, hung khí nghi ngờ.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP