Giải trí

Vợ trẻ tiết lộ tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý sau thời gian bị đột quỵ

Mới đây, Ngọc Hà - vợ nghệ sĩ Công Lý đã có những hé lộ về tình hình sức khỏe và tâm lý hiện tại của chồng sau thời gian bị đột quỵ.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ nghệ sĩ Công Lý đã có những chia sẻ về việc đi tái khám sức khoẻ cùng chồng. Đồng thời, Ngọc Hà cũng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Công Lý đã tốt hơn từ tâm lý đến sức khoẻ.

Đặc biệt, dù chân còn đau và mỏi nhưng khi đến viện nam nghệ sĩ vẫn cố gắng đi thật nhanh, đội mũ kín vì sợ bị mọi người phát hiện.

Ngọc Hà viết: "Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là “nổi quá” khiến anh có xấu hổ. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét (mà thật ra, anh được cả khoa Phục Hồi Chức Năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm).

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh.

Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: “Hai vợ chồng cố gắng nhé”!

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lí đến sức khoẻ. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề".

Nghệ sĩ Công Lý đã tốt hơn từ tâm lí đến sức khoẻ.

Bên dưới những dòng chia sẻ của vợ nghệ sĩ Công Lý, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời động viên tới hai vợ chồng: "Anh Lý sẽ tốt hơn và phục hồi sức khỏe sớm nhất thôi em Hà nhé... bởi bên cạnh anh là một người vợ đẹp người đẹp nết", "Mong chàng sẽ sớm trở lại sân khấu nhé", "Mong em nhanh khoẻ lại", “Chúc anh trai khoẻ ngay", hay “Chúc anh Công Lý khoẻ nhanh nhé ạ. Chúc vợ chồng em gái Ngọc Hà luôn bình an, hạnh phúc”…

Trước đó, vào ngày 22/7, Ngọc Hà báo tin nghệ sĩ Công Lý trượt chân ngã tại nhà, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gia đình khẳng định anh nhập viện không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội.

Tới ngày 27/10, Ngọc Hà đã đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện, đồng thời đính chính những tin đồn ác ý.

"Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng" - Ngọc Hà chia sẻ.

Đồng thời, Ngọc Hà cũng lần đầu lên tiếng về những đồn thổi ác ý xung quanh tình trạng bệnh tình của Công Lý suốt thời gian qua.

"Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm bình phẩm... Ngày hôm nay anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn”, Ngọc Hà khẳng định.

Từ sau khi được xuất viện, sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã gần như đã bình phục. Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà luôn là người túc trực, chăm sóc và lo lắng cho anh.

Tác giả: Tuệ An

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP